Sân khấu tôn nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam

TPO - Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ về sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 vào ngày 23/12. Anh cho biết sân khấu được tối giản để tôn lên nhan sắc của top 35 thí sinh.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 được diễn ra ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Ngay trước đêm chung kết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hé lộ về ý tưởng của sân khấu.

Chia sẻ về ý tưởng sân khấu năm nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhấn mạnh các yếu tố mới, lạ không quan trọng bằng việc duy trì chất lượng. Anh tự tạo áp lực cho chính mình để dàn dựng sân khấu lớn hơn, chỉn chu hơn.

Sân khấu tôn nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 1Sân khấu tôn nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 2Sân khấu tôn nhan sắc thí sinh Hoa hậu Việt Nam ảnh 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hé lộ sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 vào ngày 23/12. Anh cho biết sân khấu được tối giản để tôn lên nhan sắc top 35 thí sinh.

"Đó là điều tôi và ê-kíp luôn nỗ lực để xứng đáng với uy tín của cuộc thi cũng như niềm tin tưởng của nhà tài trợ, khán giả", anh chia sẻ.

Sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 được thiết kế tối giản với hai tông màu chủ đạo là hồng và đen. Anh cho rằng hai tông màu này khiến khán giả cảm nhận được không gian mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tinh thần và tiêu chí của cuộc thi đó là tôn vinh vẻ đẹp Á châu, tấm lòng yêu thương và nét đẹp tri thức.

Bên cạnh đó, hiệu quả về hình ảnh, visual, dàn dựng âm thanh ánh sáng, bố trí màn hình LED có sự khác biệt, mới mẻ để tạo được ấn tượng qua từng màn trình diễn. Những hiệu ứng này cũng giúp khán giả theo dõi được từng phần thi và các bước catwalk điêu luyện của thí sinh.

Hoa hậu Việt Nam đang ở giai đoạn nước rút, chỉ còn hai ngày nữa đêm chung kết sẽ diễn ra. Bên cạnh việc tập luyện với ban bình luận, tham gia các hoạt động, top 35 tham gia vòng thi chấm mặt mộc lần 2 vào ngày 20/12.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ quy tụ dàn hoa, á hậu, những màn khoe sắc từ top 35 thí sinh và những phần trình diễn chuyên nghiệp của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 lúc 20h ngày 23/12.

Tin liên quan