Saigon Heat nhận 'doping' sau lần thứ 4 liên tiếp vô địch VBA

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/10, Sun Life Việt Nam đã chính thức ký kết trở thành đối tác bảo hiểm nhân thọ chính thức của nhà đương kim vô địch giải bóng rổ VBA- Saigon Heat.
Saigon Heat nhận 'doping' sau lần thứ 4 liên tiếp vô địch VBA ảnh 1

Từ năm 2018 đến nay, Sun Life Việt Nam đã tham gia trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2.210 quả bóng rổ cho 255 trường học tại các địa phương trên cả nước. Việc hợp tác với Saigon Heat là một phần trong cam kết phát triển các tài năng thể thao trong hành trình phát triển bền vững về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng và khách hàng của đơn vị này.

Với sự đồng hành của nhà bảo hiểm đến từ Canada, các tài năng trẻ của Saigon Heat sẽ an tâm cống hiến và chạm tới những thành công lớn hơn trong sự nghiệp, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho thế hệ trẻ.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: "Tại Canada, Sun Life đã ký hợp tác tài trợ nhiều năm cùng đội tuyển bóng rổ Canada đấu giải quốc gia cũng như giải FIBA World Cup. Tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng với tinh thần của một đội bóng ý chí mạnh mẽ, luôn có khát khao chiến thắng và gặt hái nhiều thành công trong những năm qua như Saigon Heat, việc đồng hành cùng đương kim vô địch VBA 2023 trong mùa giải 2023 – 2024 sắp tới hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho một cộng đồng và đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên sống khỏe mạnh và tích cực, phát triển cân bằng giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần thông qua các hoạt động thể thao".

Ông Connor Nguyễn, Đại diện chủ sở hữu đội bóng rổ Saigon Heat chia sẻ: “Saigon Heat là đội bóng chuyên nghiệp giàu truyền thống với khát khao truyền cảm hứng tiên phong trong việc xây dựng phát triển bộ môn bóng rổ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Saigon Heat còn hướng tới việc đồng hành cùng cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong việc xây dựng một lối sống giàu ý chí, khoẻ mạnh, tích cực cả về thể chất và tinh thần".

MỚI - NÓNG