Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản tại FLC Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 16/12/2021, Sacombank và FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.
Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản tại FLC Quảng Bình ảnh 1

Lễ Công bố chương trình tài trợ cho khách hàng mua BĐS tại FLC Quảng Bình diễn ra chiều 16/12/2021 tại Khách sạn Sheraton Saigon

Ưu đãi vượt trội

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Sacombank cho biết, năm nay, rất nhiều đối tác, khách hàng, tập đoàn bất động sản đã đồng hành cùng Sacombank, nhưng FLC là đối tác lớn được Sacombank chọn lựa để ký kết hợp tác toàn diện. “Và chính vì hợp tác toàn diện nên những gì tốt nhất chúng tôi sẽ dành cho nhau”, bà Diễm nói và cho biết Sacombank cam kết sẽ dành cho khách hàng của FLC Quảng Bình những ưu đãi vượt trội hơn hẳn những hợp tác thông thường.

Cũng theo bà Diễm, đội ngũ Sacombank đã đến và có sự thẩm định kĩ càng về pháp lý dự án cũng như trực tiếp thấy được quy mô và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai. Quảng Bình đang sở hữu những điểm du lịch đẹp nhất thế giới và nền văn hóa lịch sử lâu đời. Kết hợp với những giải pháp tài chính hấp dẫn do Sacombank và FLC liên kết triển khai, có thể nói tiềm năng, cơ hội đầu tư tại đây là rất tốt.

Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản tại FLC Quảng Bình ảnh 2

Ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng Giám đốc Sacombank thông tin thêm về Chương trình hợp tác giữa FLC và Sacombank

Chia sẻ thêm về dự án, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC nhận định đây là một dự án tâm huyết được FLC xúc tiến triển khai nhiều năm nay. Đến nay dự án đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý, hoàn thiện 100% giải phóng mặt bằng. Đây là những điều kiện quan trọng để FLC chính thức đưa dự án vào danh mục trọng điểm triển khai và sau khi hoàn thiện sẽ trở thành đại dự án lớn nhất miền Trung, vào top đầu cả nước, tạo điều kiện cho khách hàng đầu tư mua dự án một cách thuận lợi nhất.

Năm 2022, dự án có sự đồng hành của hai ngân hàng lớn là Sacombank và BIDV. Đây là những thương hiệu bảo chứng cho uy tín và tầm vóc của dự án, tái khẳng định cam kết của FLC trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi dài hạn cho đối tác, khách hàng tại dự án.

Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản tại FLC Quảng Bình ảnh 3

Lễ Ký kết hợp tác giữa Sacombank và FLC nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình

Đối tác chiến lược

Ký kết mới nhất giữa Sacombank và FLC được đánh giá là bước tiến mới trong việc hiện thực hóa và nâng tầm quan hệ đối tác song phương, sau khi hãng hàng không Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện cùng Sacombank trong tháng 4/2021.

Từ thời điểm này, nhiều hợp tác đa dạng đã được FLC và Sacombank triển khai, bao gồm các dịch vụ tài chính doanh nghiệp liên quan tới tín dụng, bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối…cũng như tài trợ tín dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Với mạng lưới rộng lớn các đối tác trong và ngoài nước, FLC và Sacombank đã khai thác một cách hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của nhau, để từ đó gia tăng doanh thu từ việc tiếp thị, bán chéo và đẩy mạnh quảng bá thương hiệu giữa hai bên.

Sacombank tài trợ tín dụng cho khách mua bất động sản tại FLC Quảng Bình ảnh 4

FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Một trong những sản phẩm liên kết nổi bật của Sacombank và FLC là bộ đôi thẻ tín dụng liên kết Sacombank FLC Infinite (dành cho khách hàng cá nhân) và Sacombank FLC Platinum (dành cho khách hàng doanh nghiệp) với nhiều đặc quyền tài chính thượng hạng cũng như các ưu đãi bay, nghỉ dưỡng, chơi golf hiếm có.

Ngay từ khi ra mắt, bộ đôi thẻ tín dụng này đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và được đón nhận tích cực, đặc biệt trong cộng đồng golfer sau khi được giới thiệu tại các giải golf của FLC tại Sầm Sơn, Quy Nhơn, Quảng Bình và Hạ Long trong thời gian gần đây.

Hiệu quả của các dự án hợp tác trên là lời khẳng định cho mối liên kết “hai thương hiệu – triệu giá trị” giữa Sacombank và FLC, với tầm nhìn chung là xây dựng hệ sinh thái liên kết rộng khắp, đa dịch vụ giữa hai doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

MỚI - NÓNG