Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế

Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế
TPO - Dàn đối thủ của Á hậu Phương Anh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đều sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 1
Các thí sinh nổi trội đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã dần lộ diện và nhận được sự chú ý của các fans. Á hậu Phương Anh vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các chuyên gia gia sắc đẹp quốc tế. Cô hiện đang đứng ở vị trí số 2 tại bảng bình chọn của chuyên trang Missosology.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 2
Người đẹp Hannah Arnold mới đăng quang ngôi vị Miss International Philippines 2021 cách đây không lâu nhưng đã được đánh giá là ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Quốc tế 2021. Tân Hoa hậu mang hai dòng máu Philippines và Australia. Năm nay cô 24 tuổi và sở hữu chiều cao 'khủng' lên tới 1m80.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 3
Không chỉ xinh đẹp, người đẹp còn gây ấn tượng bởi khả năng thuyết trình và ứng xử trong đêm chung kết. Với những lợi thế có được, Hannah Arnold được xem là ứng viên 'nặng ký' với Á hậu Phương Anh và các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào cuối năm nay tại Nhật Bản.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 4
Đại diện Panama Valeria Franceschi là ứng viên mạnh tại cuộc thi năm nay. Cô 19 tuổi, hiện đang theo học ngành Y khoa của Đại học Panama. Với kinh nghiệm làm người mẫu, cô được kỳ vọng giành vương miện Hoa hậu Quốc tế 2021.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 5
Mỹ nhân Panama sở hữu chiều cao lên tới 1m84 cùng body 'đồng hồ cát' cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 6
Hoa hậu Quốc tế Mỹ 2020 - Người đẹp Maritsa Platis cũng là một ứng viên được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. Maritsa Platis năm nay mới 19 tuổi, sở hữu nhan sắc ngọt ngào và xinh đẹp.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 7
Cô từng tốt nghiệp chương trình Pre-Med (khóa học chuẩn bị cho sinh viên vào trường Y) tại cao đẳng North Myrtle Beach. Maritsa Platis cho biết cô đang lên kế hoạch để tiếp tục theo học về ngành Nhi khoa tại một đại học ở Mỹ. Cô cũng rất tích cực tham gia các tổ chức y tế, xã hội.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 8
Isbel Parra là đại diện cho Venezuela tại đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2021. Mỹ nhân Venezuela được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 9
Cô năm nay 26 tuổi, cao 1m75 cùng nhan sắc lộng lẫy, nóng bỏng.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 10
Hoa hậu Quốc tế Mexico Yuridia Duran cũng là ứng viên được đánh giá rất cao tại cuộc thi năm nay. Người đẹp năm nay 21 tuổi và sở hữu chiều cao 1m74 cùng gương mặt sang trọng, quý phái.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 11
Mỹ nhân Mexico từng tham dự rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và có kinh nghiệm cũng như thành tích rất ấn tượng. Cô cũng rất tích cực hoạt động thiện nguyện và mang tới cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 hình ảnh một cô gái vì cộng đồng.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 12
Ở khu vực châu Á, Hoa hậu Quốc tế Indonesia Putu Ayu Sarawati đang là đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh. Cô sở hữu gương mặt nhẹ nhàng, trong trẻo cùng chiều cao lên tới 1m80.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 13
Mỹ nhân Indonesia năm nay 22 tuổi, gây ấn tượng với kỹ năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát, được dự đoán sẽ 'làm nên chuyện' tại Hoa hậu Quốc tế 2021.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 14
Hoa hậu Quốc tế CH Séc Natálie Kocendová cũng được đánh giá cao tại sân chơi Hoa hậu Quốc tế năm nay. Mỹ nhân 20 tuổi sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và chiều cao 1m74. Cô từng có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp khi giành chiến thắng ở cuộc thi Top Model of the Year 2019.
Sắc vóc nóng bỏng dàn đối thủ đáng gờm đầu tiên của Á hậu Phương Anh ở Hoa hậu Quốc tế ảnh 15
Cô là một người say mê tập gym, đồng thời cũng là một vũ công và võ sĩ MMA.
MỚI - NÓNG