Rước họa vì bất cẩn đổ xăng lẻ ven đường

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TP - Ngày 27/10, khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện T.Ư Huế cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho một nam bệnh nhân bị bỏng nặng.

Ngày 27/10, khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện T.Ư Huế cho biết, vừa tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho một nam bệnh nhân bị bỏng nặng. Bệnh nhân là anh Võ Trọng N. (26 tuổi, trú xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, TT-Huế), hiện người này vẫn tiếp tục nằm viện, với mức bỏng lên đến 30%.

Gia đình bệnh nhân N. cho biết, tối 24/10, sau giờ làm trở về nhà bằng xe gắn máy, anh N. có dừng lại mua đổ xăng lẻ từ chai nhựa của quầy hàng bán ven đường Phạm Văn Đồng (Huế). Sau khi đổ xăng vào bình rồi khóa cốp xe gắn máy, người anh N. bất ngờ bị lửa bắt vào bùng cháy dữ dội, gây bỏng nặng, nên phải chuyển cấp cứu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

ĐỒ HỌA: Ai được tiêm vắc xin COVID-19?

TPO - Quyết định 2995 về Hướng dẫn tạm thời khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Y tế vừa được đưa ra ngày 18/6 cho thấy người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm, đó là người đủ điều kiện, người cần thận trọng, đối tượng phải trì hoãn và nhóm chống chỉ định tiêm vắc xin COVID-19.
Tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Bắc Giang Ảnh: N.Mai

Nhóm đối tượng cần thận trọng khi tiêm vắc-xin

TP - Đảm bảo “tiêm mũi vắc-xin nào an toàn mũi đấy” là yêu cầu của GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế tại buổi tập huấn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19 với trên 700 điểm cầu trên toàn quốc do Bộ Y tế tổ chức, ngày 19/6.