Ronaldo đã bí mật làm đám cưới ở... châu Phi?

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bí mật làm đám cưới cách đây hơn 3 tháng?
Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bí mật làm đám cưới cách đây hơn 3 tháng?
TPO - Thông tin từ Tạp chí Novella 2000  (Italia) cho hay, Cristiano Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã làm lễ kết hôn tại châu Phi. 

Cristiano Ronaldo gặp và yêu Georgina Rodriguez vào năm 2016, tức là khoảng 2 năm sau khi anh chia tay mối tình sâu đậm Irina Shayk. Trong quãng thời gian bên cạnh Georgina Rodriguez, siêu sao người Bồ Đào Nha ít khi dính thêm những scandal tình ái và thậm chí hồi năm 2018 vừa qua, hai người đã có 1 con gái chung có tên Alana Martina.

Không ít lần, Ronaldo đã không ngần ngại bóng gió rằng, Georgina Rodriguez sẽ là mẹ lâu dài của các con anh (Ronaldo có 3 con riêng và đều là kết quả của những thương vụ mang thai hộ). Thế nhưng, khi đề cập tới chuyện cưới hỏi, chân sút thuộc biên chế Juventus lại lờ đi và nói rằng, anh chưa nghĩ tới điều đó.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tạp chí Novella 2000, rất có thể Ronaldo và Georgina Rodriguez đã bí mật làm lễ cưới với nhau hồi tháng 8 vừa qua tại Ma-rốc. Tờ này đưa bằng chứng rằng, vào giữa tháng 8, CR7 đã liên hệ luật sư làm thủ tục để cho phép Georgina sở hữu một phần tài sản của mình. Trước đây, chỉ mẹ của Ronaldo, bà Dolores có đặc quyền này. Tổng tài sản hiện tại của ngôi sao này ước tính lên tới 300 triệu euro.

Tạp chí Novella 2000 cũng hé lộ thêm rằng, đám cưới của Ronaldo và Georgina Rodriguez đã được tổ chức một cách kín đáo, chỉ những người thân thích nhất mới được mời tới dự và không có bất cứ phóng viên báo đài nào tới dự cả. Nguyên nhân là do giữa Georgina Rodriguez và bà bà Dolores có mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” suốt nhiều tháng trước đó.

Hiện cả Ronaldo và Georgina Rodriguez đều chưa lên tiếng về tin đồn kể trên. Hồi tháng 2, trong cuộc trả lời tạp chí Hola (Tây Ban Nha), Georgina Rodriguez cho biết cô mong muốn trở thành vợ của Ronaldo nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để làm đám cưới.

"Mọi cặp yêu nhau đều mong muốn làm đám cưới và tôi cũng vậy. Tuy nhiên hiện giờ chúng tôi còn có những ưu tiên khác, trong đó có trách nhiệm làm cha mẹ. Trong tương lai, tôi muốn trở thành vợ của Cristiano", bạn gái CR7 chia sẻ.

MỚI - NÓNG