Rộ tin ‘nữ hoàng thành xuân’ Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục

Đạo diễn Trần Gia Thượng bị tố tấn công tình dục nữ diễn viên Trịnh Sảng.
Đạo diễn Trần Gia Thượng bị tố tấn công tình dục nữ diễn viên Trịnh Sảng.
TPO - Nhiều trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc đã đưa tin về nghi vấn nữ diễn viên 9x Trịnh Sảng bị một đạo diễn có tiếng tấn công tình dục.

Thông tin về nghi vấn “nữ hoàng thanh xuân” Trịnh Sảng bị đạo diễn Trần Gia Thượng tấn công tình dục đang xôn xao các trang báo mạng nổi tiếng của Trung Quốc.

Theo Sina, một nữ diễn viên nổi tiếng của C-biz đã tiết lộ thông tin trên với truyền thông. Tuy nhiên, người này không dám công khai danh tính, cũng như chịu trách nhiệm đối với phát ngôn của mình.

Sau khi rộ lên tin đồn, đạo diễn Trần Gia Thượng tỏ ra vô cùng giận dữ. Trong một “tâm thư” dài trên Weibo, ông phủ nhận có hành vi tấn công tình dục Trịnh Sảng, yêu cầu đối chất với người tung tin đồn.

“… Tôi không chú ý nhiều đến những tin đồn như vậy, nhưng những lời đó phát ra từ miệng của một nữ diễn viên nổi tiếng, buộc tôi phải lưu tâm. Tôi không biết người phụ nữ này nghe tin này từ đâu, tôi sẵn sàng đối chất với cô ta. Nếu bạn không dám ra mặt và lên tiếng, hãy dừng ngay lập tức những bình luận vô trách nhiệm, nếu không tôi sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng”, QQ trích bài viết của đạo diễn Gia Thượng.

Rộ tin ‘nữ hoàng thành xuân’ Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục ảnh 1 Đạo diễn Trần Gia Thượng và Trịnh Sảng hợp tác trong phim "Hoạ bích".

Trần Gia Thượng là một đạo diễn có tiếng ở Trung Quốc. Ông “cầm trịch” nhiều tác phẩm nổi tiếng như “Hoạ bì” (2008) và “Hoạ bích” (2011). Trong khi, Trịnh Sản là một trong những diễn viên trẻ thành công nhất làng giải trí Trung Quốc hiện nay. Đặc biệt, cô nổi tiếng với các vai diễn thanh xuân vườn trường như “Cùng ngắm mưa sao băng”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”…

Ông và nữ diễn viên Trịnh Sảng từng có cơ hội hợp tác trong “Hoạ bích”. Với tác phẩm này, người đẹp 9x giành được chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc của giải thưởng Kim Tượng danh giá.

Sau đó, cả hai duy trì mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí, không năm nào đạo diễn họ Trần quên chúc mừng sinh nhật Trịnh Sảng trên Weibo.

Rộ tin ‘nữ hoàng thành xuân’ Trịnh Sảng bị đạo diễn tấn công tình dục ảnh 2 Mối quan hệ của hai người ngoài đời rất tốt.

Tin đồn tấn công tình dục khiến cư dân mạng hết sức hoang mang. Bên cạnh những cư dân mạng tỏ vẻ “nửa tin, nửa ngờ”, không ít fan bày tỏ sự lo lắng cho cả Trịnh Sảng và đạo diễn Trần Gia Thượng.

Theo Theo Sina, QQ
MỚI - NÓNG