Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí

TPO - Không cần ăn mặc quá hở hang, nữ ca sĩ Mỹ vẫn khiến mọi người 'mãn nhãn' với sắc vóc quyến rũ của mình. Mới đây, nữ ca sĩ Rita Ora đã nhận lời thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí thời trang Flare.
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ Rita Ora đã nhận lời thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí thời trang Flare.
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 2 Rita nổi bật và cá tính trên trang bìa của tạp chí.
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 3 Không chỉ cá tính, cô nàng còn khoe dáng vẻ vô cùng sexy.
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 4
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 5 Mặc dù không sở hữu nhan sắc kiều diễm như các ngôi sao khác nhưng ở Rita vẫn toát lên sức hấp dẫn riêng.
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 6
Rita Ora khoe đường cong sexy trên bìa tạp chí ảnh 7 Ngoài làm ca sĩ, cô còn đang là người mẫu quảng bá cho dòng nước hoa mới của thương hiệu DKNY.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.