Real thấy tiếc tiền vụ chiêu mộ Bale

Real thấy tiếc tiền vụ chiêu mộ Bale
TPO - Chủ tịch Real Madrid ông Florentino Perez vừa lên tiếng bác bỏ thông tin họ sắp hoàn tất thương vụ đình đám Gareth Bale và cho biết thêm: vụ chuyển nhượng"quá tốn tiền".

> Bale đang tới, Ronaldo sẽ ở lại

Real thấy tiếc tiền vụ chiêu mộ Bale ảnh 1

Trong tuần này, Perez có cuộc gặp với Chủ tịch Tottenham ông Daniel Levy tại Florida (Mỹ). Trước đó, ông chủ Tottenham khẳng định Real phải chi 100 triệu bảng tiền mặt mới có được chữ ký của Bale vì anh là cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Anh mùa trước.

Trong phát biểu mới nhất, ông Perez khẳng định rằng vụ thương thảo Bale vẫn chưa ngã ngũ do mức phí kỷ lục mà Tottenham đang yêu cầu. Phát biểu trên ESPN, Perez cho biết: "Chúng tôi có nhiều mục tiêu và để xem những gì xảy ra trong các cuộc đàm phán với Bale cũng như cầu thủ khác”.

"Chúng tôi thường không nói về cầu thủ, vì như thế là không tôn trọng họ, đội bóng và Chủ tịch Levy, một người bạn của tôi có từ vụ chuyển nhượng Luka Modric mùa hè trước. Tuy nhiên, nếu bạn nói 100 triệu, quả là quá nhiều tiền cho bất cứ thứ gì!", ông Perez khẳng định thêm.

Theo thông tin trước đó, Real Madrid sẵn sàng để bộ đôi Fabio Coentrao và Alvaro Morata vào trong điều khoản hợp đồng nhằm giảm số tiền mặt phải trả. Song họ vẫn chưa nhận được tín hiệu tích cực từ phía Tottenham.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm