Rafa Benitez: Đổi vợ lấy Claudia Schiffer ư?

Rafa Benitez đang tỏ ra rất thất vọng trên thị trường chuyển nhượng
Rafa Benitez đang tỏ ra rất thất vọng trên thị trường chuyển nhượng
HLV của Napoli đã có một cách so sánh thú vị khi coi các cầu thủ là vợ, còn mục tiêu chuyển nhượng là người mẫu Claudia Schiffer.

Sở dĩ Rafa Benitez đưa ra cách so sánh đó cũng là để trấn an CĐV Napoli trước những khó khăn mà họ đang gặp phải trên thị trường chuyển nhượng trong hè năm nay.

Napoli đã liên hệ với một loạt cầu thủ, trong đó có những học trò cũ của Benitez tại Liverpool trước đây như Pepe Reina và Javier Mascherano. Mặc dù vậy, cho đến giờ thì Benitez vẫn chưa có được những cầu thủ như ông muốn.

Rafa Benitez: Đổi vợ lấy Claudia Schiffer ư? ảnh 1

Napoli mới mượn được Michu từ Swansea

Thay vào đó, HLV người Tây Ban Nha chỉ mượn được tiền đạo Michu từ Swansea theo thỏa thuận cho mượn kéo dài đến hết mùa giải và mua thêm hậu vệ Kalidou Koulibaly từ Genk.

Với hai bản hợp đồng khá khiêm tốn này, khả năng Napoli cải thiện vị trí thứ 3 tại Serie A vào mùa bóng trước là không thể. Vì thế, khi được đặt câu hỏi về tình trạng im ắng của Napoli trên thị trường chuyển nhượng, Benitez đã so sánh việc tăng cường lực lượng của ông khó khăn và không tưởng giống như đổi vợ lấy siêu mẫu Claudia Schiffer.

Rafa Benitez: Đổi vợ lấy Claudia Schiffer ư? ảnh 2

Benitez đã ví việc mua cầu thủ khó như việc đổi vợ lấy người mẫu

Ông nói: “Chúng ta yêu vợ của chúng ta, ý tôi nói là các cầu thủ. Chẳng lẽ chúng ta muốn đổi vợ chúng ta lấy Claudia Schiffer? Cũng có thể nhưng tùy thuộc vào vợ chúng ta. Chẳng lẽ anh không hài lòng với vợ của mình? Chúng ta nên chờ phản ứng của thị trường chuyển nhượng.”

Để so sánh thì vào mùa hè năm ngoái, sự có mặt của Benitez tại Naples trùng với thời điểm Dries Mertens, Jose Callejon, Raul Albiol, Rafael Cabra, Gonzalo Higuain, Pepe Reina và Anthony Reveillere đến đây.

Còn trong mùa hè này, ông chưa có một hoạt động đáng kể nào và tình hình này nếu tiếp tục kéo dài, CĐV Napoli có lẽ sẽ không ngồi yên.

Theo Mạnh Hào
Theo Thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG