Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị

Với năng lực giảng dạy online đã được công nhận, ĐH Duy Tân tiếp tục ra mắt ứng dụng nhập học online cho mùa Tuyển sinh 2020, cùng nhiều voucher học bổng có giá trị gần 10 tỷ đồng, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng và nhanh chóng nhập học.

Với việc dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát ở Việt Nam cũng như viễn cảnh phải đến cuối năm mới có vaccine hay thậm chí, kể cả khi có vaccine thì cũng phải mất hơn một năm nữa mới hết cho mọi người, thì việc “học” cách sống chung với COVID-19 trong ít nhất 1 năm tới là điều mà Tổ chức Y tế (WHO) đang bắt đầu khuyến cáo. Trong điều kiện như vậy, yếu tố quan trọng trong việc chọn trường đại học ở mùa tuyển sinh năm nay là cần chọn trường có khả năng triển khai giảng dạy và thi cử online để nếu dịch bệnh lại diễn ra gần nơi học thì học sinh-sinh viên của trường đó vẫn có thể tiếp tục học tập mà không bị gián đoạn về tiến độ.

Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị ảnh 1

Giao diện đăng ký & nhập học trực tuyến vào ĐH Duy Tân

Kinh nghiệm giảng dạy online

Trong cuộc họp tổng kết công tác giảng dạy và đào tạo online do Bộ Giáo dục & Đào tạo chủ trì vào ngày 17/04/2020, thống kê của Bộ cho thấy có 97 trường đại học và cao đẳng không đào tạo online trong giai đoạn dịch COVID-19 đầu tiên ở Việt Nam. Bên cạnh đó, có 110 trường tham gia đào tạo online, tuy nhiên chỉ có 4 trường được Bộ công nhân là đáp ứng điều kiện giảng dạy và đào tạo online với hệ thống đầy đủ gồm cả LMS, LCMS, và học liệu điện tử theo cùng, cụ thể:

-         Đại học Mở Hà Nội,

-         Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh,

-         Đại học FUNix (của FPT), và

-         Đại học Duy Tân.

Các trường còn lại thuộc nhóm có hệ thống khá đầy đủ hoặc có hệ thống chưa hoàn thiện. 

Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị ảnh 2 Hệ thống Data Center hỗ trợ công tác đào tạo
Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị ảnh 3 Giảng viên và sinh viên trong lớp học online

Để có được năng lực đào tạo online như vậy, ĐH Duy Tân đã trải qua kinh nghiệm hơn 12 năm đào tạo cấp bằng Cử nhân Đại học Trực tuyến với chương trình eUniversity (từ 2008). Hạ tầng mạng và Công nghệ Thông tin cũng như học liệu điện tử của ĐH Duy Tân đã được đầu tư lớn qua nhiều năm với:

-         Phần mềm Quản lý Đào tạo AMS và portal myDTU,

-         Elearning platform SAKAI (mã nguồn mở) được “customized” và đồng bộ cao,

-         Hệ thống data center có sẵn với giá trị đầu tư hơn 3 triệu đôla Mỹ;

-         Hệ thống học liệu điện tử và ngân hàng câu hỏi cho hàng trăm môn học (vốn đã được Việt hóa từ những ngân hàng câu hỏi đạt chuẩn trên thế giới) được xây dựng nghiêm túc,

-         …

Trong đợt bùng phát COVID-19 vào cuối tháng 02 và đầu tháng 03/2020, nhà trường đã đầu tư thêm nhiều phòng học dạy online đạt chuẩn với 150 phòng học có camera góc rộng, hệ thống âm thanh AV hifi, các thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến khác như máy hắt, Wacom,… cũng như mua bản quyền Zoom Meetings cho gần 1.000 giảng viên để đảm bảo đạt hiệu quả cao trong dạy và học online.

Nỗ lực này đã mang lại kết quả tích cực khi sinh viên ĐH Duy Tân năm nay đã tốt nghiệp đúng tiến độ hàng năm trong tháng 06, cụ thể vào ngày 06/06/2020, thậm chí là còn nhanh hơn một năm trước đó vài ngày, trong khi nhiều trường đại học khác trên cùng địa bàn cũng như trong cả nước đã cho sinh viên nghỉ học hàng tháng trời hay vẫn chưa tổ chức lễ tốt nghiệp năm nay. Trên cơ sở đó, ĐH Duy Tân tự tin đón lứa sinh viên tiếp theo trong mùa tuyển sinh 2020 này và đảm bảo cung cấp cho các em mọi điều kiện tốt nhất để có thể học tập có chất lượng và không bị trễ tiến độ.

Nhập học trực tuyến (Online)

Với kỳ thi THPT 2020 diễn ra khi dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát, thí sinh và phụ huynh khắp cả nước đều lo lắng. Thấu hiểu tâm tư của các em thí sinh và gia đình, đồng thời nhằm đặt vấn đề bảo đảm sức khỏe cho thí sinh lên hàng đầu, ĐH Duy Tân đã xây dựng hệ thống Đăng ký & Nhập học trực tuyến tại địa chỉ:

http://nhaphoc.duytan.edu.vn

Tại địa chỉ này, các thí sinh có thể Nhập học Trực tuyến nếu:

-         Đã có kết quả trúng tuyển bằng Học bạ THPT, hoặc

-         Qua xét tuyển bằng Kết quả Thi THPT năm 2020 (hoặc bằng học bạ THPT đối với một số ngành).

Các thí sinh cũng có thể ngay lập tức đăng ký và làm thủ tục nhập học theo đúng quy định ở các ngành học của ĐH Duy Tân, bao gồm:

-         56 chuyên ngành đại trà (thuộc 33 ngành học),

-         13 ngành thuộc Chương trình Tiên tiến & Quốc tế,

-         10 ngành thuộc Chương trình Tài năng,

-         3 ngành thuộc chương trình Du học Tại chỗ lấy Bằng Mỹ, và

-         3 chương trình liên kết Du học nước ngoài ở Mỹ, Canada, Anh 2+2, 1+1+2, 3+1.

Thí sinh có thể xem hướng dẫn và thực hiện các thao tác Đăng ký & Nhập học Trực tuyến TẠI ĐÂY.

Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của Hệ thống Đăng ký & Nhập học trực tuyến:

Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị ảnh 4 Trang chính của hệ thống Nhập học trực tuyến http://nhaphoc.duytan.edu.vn
Ra mắt tiện ích nhập học online cùng nhiều voucher học bổng có giá trị ảnh 5 Kiểm tra thông tin cá nhân

Thêm vào đó, để khích lệ các em học sinh lựa chọn theo học tại ĐH Duy Tân trong mùa tuyển sinh 2020, bên cạnh nhiều “gói” học bổng “khủng” vẫn được nhà trường thực hiện qua nhiều năm, ĐH Duy Tân hiện còn phát hành thêm số lượng lớn Voucher Học bổng đến các trường THPT. Trong đó có:

·        Voucher học bổng trị giá 3 triệu đồng: dành cho các thí sinh đăng ký theo học các ngành Kiến trúc, Xây dựng, và Môi trường ở DTU.

·        Voucher học bổng trị giá 2,2 triệu đồng: dành cho các thí sinh đăng ký theo học ở hầu hết tất cả các ngành (trừ ngành Du lịch, Công nghệ Phần mềm, An ninh Mạng, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Dược sĩ Đại học, Bác sĩ Đa khoa, và Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt).

Các em sau khi nhập học online sẽ thực hiện việc nộp học phí online hoặc tại ngân hàng địa phương. Đối với trường hợp các thí sinh nhận được Voucher Học bổng từ nhà trường, các em vẫn thực hiện nộp học phí online hoặc tại ngân hàng địa phương và sẽ được nhận lại số tiền có giá trị được ghi trên Voucher Học bổng khi trực tiếp đến trường. Voucher Học bổng có giá trị đến hết ngày 15/10/2020 (thay vì 15/09/2020 như đã thông báo hay như đã in trên Voucher Học bổng được phát vào đầu năm 2020).

Mọi thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh để được giải đáp:

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403

Điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

ĐẠI HỌC DUY TÂN

§  1 trong 500 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2020 theo QS Ranking.

§  Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

§  Xếp thứ 3/4 đại học của Việt Nam (thứ 1659 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.

§  Xếp thứ 3/8 đại học của Việt Nam (thứ 1147 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.

§  Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2019.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.