Ra mắt Quỹ Cánh Diều xanh hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ba bên ký thoả thuận hợp tác tài trợ Dự án Hỗ trợ phát triển năng lực đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương (giai đoạn 2020 – 2022) của Quỹ Cánh diều xanh.
Ba bên ký thoả thuận hợp tác tài trợ Dự án Hỗ trợ phát triển năng lực đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương (giai đoạn 2020 – 2022) của Quỹ Cánh diều xanh.
Ngày 27/10, Quỹ Cánh Diều xanh-Blue Kite Foundation chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Đây là sáng kiến từ Công đoàn và Đoàn Thanh niên Deloitte Việt Nam, với sự đồng hành sáng lập của Nhựa Tiền Phong. Quỹ Cánh diều xanh thành lập với hai mục tiêu, Hỗ trợ và đồng hành với Bộ đội Biên phòng trong chương trình “Nâng bước em đến trường và Con nuôi của Đồn” nhằm trợ giúp các trẻ em dân tộc có hoàn cảnh rất khó khăn đang sinh sống tại các tỉnh miền núi phía Bắc; Hỗ trợ chương trình “Nâng cao chất lượng điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương, giai đoạn 2020 - 2022”.

Một trong những kế hoạch hành động của Quỹ BKF là tổ chức các chương trình đào tạo nhằm trợ giúp các Điều dưỡng trưởng tại bệnh viện Nhi Trung Ương trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp với bệnh nhi và người nhà bệnh nhi. 

Quỹ Cánh Diều xanh là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình WorldClass do Deloitte Toàn cầu triển khai từ năm 2020 hướng tới tạo ảnh hưởng tích cực cho thế hệ trẻ có hoàn cảnh khó khăn với khát vọng vươn lên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.