Ra mắt dự án cộng đồng chung tay quyên góp nghìn cây xanh gây rừng

Đồng hành cùng cộng đồng tái thiết sức khỏe và môi trường, ca sĩ Châu Đăng Khoa mang hơi thở tươi mới qua dự án Thể Dục Thể Thao.
Ra mắt dự án cộng đồng chung tay quyên góp nghìn cây xanh gây rừng ảnh 1  

Cùng tác động biến đổi khí hậu, Châu Đăng Khoa kêu gọi tài trợ từ phía The New Gym ủng hộ 10 cây/ người tham gia thử thách cùng Quang Đăng qua “Bài tập thể dục quốc dân” cho chiến dịch hướng tới tinh thần lan tỏa thông điệp tích cực “ươm mầm đồi vắng, phủ xanh núi rừng” đến cộng đồng.

The New Gym - chuyên gia lĩnh vực luyện tập, với vai trò là nhà tài trợ, luôn tiên phong đồng hành cùng các chiến dịch nâng tầm nhận thức sức khỏe là vô giá, xây dựng môi trường sống vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

The New Gym là chuỗi phòng tập Gym 24/7, không ràng buộc hợp đồng, chi phí hợp lý với sứ mệnh “Phổ cập Gym cho mọi người” phù hợp cho mọi đối tượng từ dân công sở bận rộn cho đến các bà nội trợ.

Liên hệ: The New Gym

Tel: 1900 63 69 20

E-mail: cskh@thenewgym.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.