TPO - Chiều 18/5, tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ truy điệu và an táng 17 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước CHDCND Lào. Các hài cốt được Đoàn 589 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng tỉnh Khăm Muộn tìm kiếm, cất bốc trong mùa khô 2021-2022.
TPO - Không thấy gia đình ông K. thức dậy như bình thường, hàng xóm phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện 4 người trong gia đình nằm bất động. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông K. cùng vợ và con trai tử vong, người con gái nguy kịch đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
TPO - "Lan Phương diễn rất đỉnh, dù là Lan Phương hay Vân Khánh thì tôi cũng rất thương và đồng cảm với nhân vật của chị”, khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Lan Phương khi lột tả thành công sự đau đớn vô cùng tận của nhân vật Vân Khánh (Thương ngày nắng về).
TPO - Hôm thứ Ba (17/5, giờ địa phương), lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 75 chính thức diễn ra tại nhà hát Palais des Festivals ở thành phố biển Cannes, Pháp. Thảm đỏ sự kiện chứng kiến màn khoe sắc của loạt minh tinh hạng A thế giới. Tuy nhiên, yếu tố bất ngờ nhất lại nằm ở một sao nhí.
TPO - Nhiều fan cuồng của Johnny Depp đã có những bình luận khiếm nhã về con gái của nam diễn viên là Lily-Rose Depp, vì cô đã “im hơi lặng tiếng” trong khoảng thời gian phiên tòa ly hôn giữa bố và Amber Heard diễn ra.