Quốc Thiên tố Bùi Anh Tuấn sử dụng ca khúc trái phép

Quốc Thiên tố Bùi Anh Tuấn sử dụng ca khúc trái phép
TPO - Anh chàng ca sĩ nổi lên từ The Voice liên tiếp gặp phải những scandal không đáng có.

> Bùi Anh Tuấn có vượt qua Tùng Dương?

Mới đây, ca sĩ Quốc Thiên đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình dòng status về việc nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn tùy tiện sử dụng ca khúc Lạc mà không có bất cứ một lời xin phép nào.

Quốc Thiên bức xúc tố Bùi Anh Tuấn sử dụng trái phép ca khúc của mình
Quốc Thiên bức xúc tố Bùi Anh Tuấn sử dụng trái phép ca khúc của mình.

Quốc Thiên tỏ ra vô cùng bất ngờ và rất bức xúc về hành động này của ‘Bạch mã hoàng tử’ The Voice. Theo những thông tin Quốc Thiên đưa ra thì Bùi Anh Tuấn đã không hề hỏi han gì anh về sẽ sử dụng việc hát ca khúc Lạc để biểu diễn.

Nhạc nền của ca khúc (Instrumental) được khẳng định chắc nịch là lấy từ trên mạng và lời nói của Quốc Thiên chỉ có tính chất cảnh báo cho những ca sĩ trẻ mới bước vào nghề nên nhìn nhận lại và có những hành vi đúng mực.

Trích dẫn lời chia sẻ của ca sĩ Quốc Thiên trên Facebook cá nhân:

Quốc Thiên tố Bùi Anh Tuấn sử dụng ca khúc trái phép ảnh 2

‘What...??? Mình nên hiểu thế nào đây ?

- Không 1 câu xin phép khi lấy bài của ca sĩ khác hát.

- Nhạc thì lấy beat trên mạng.

Hoạt động chuyên nghiệp dễ dàng như thế sao ? hay luật bản quyền ở VN ko còn hiệu lực ?... Phải suy nghĩ lắm mình mới viết lên đây để những bạn mới vào nghề rút kinh nghiệm, và hãy nghiêm túc với nghề nghiệp mình đang làm. Thân.’

Để làm rõ sự việc trên, nhiều bạn trẻ quan tâm cũng đã hỏi trực tiếp tác giả của ca khúc Lạc – nhạc sĩ Toàn Thắng trên Facebook và anh cũng đã khẳng định mình không hề bán ca khúc này cho Bùi Anh Tuấn sử dụng.

Tác giả ca khúc Lạc cũng xác nhận không hề bán bản quyền ca khúc cho Bùi Anh Tuấn
Tác giả ca khúc Lạc cũng xác nhận không hề bán bản quyền ca khúc cho Bùi Anh Tuấn.

Vụ việc lùm xùm này lại làm cho tập ‘hồ sơ scandal’ của của nam ca sĩ trẻ của Giọng hát Việt dày lên cũng như lượng anti-fan tăng lên đáng kể.

Bùi Anh Tuấn mặc dù mới chập chững bước vào làng giải trí nhưng đã có quá nhiều scandal xảy ra thay vì những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Có lẽ điều dư luận mong chờ nhất bây giờ từ Bùi Anh Tuấn là một câu trả lời xác đáng cho những vấn đề trên.

Theo Viết
MỚI - NÓNG