Quốc Duy xây dựng lợi thế cạnh tranh dựa trên văn hóa doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Quốc Duy với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy chế biến gỗ. Chúng tôi thấu hiểu được rằng nhân sự là yếu tố then chốt để hiện thực hóa giấc mơ của mỗi doanh nghiệp.

Từ những ngày đầu thành lập Quốc Duy, Ông Nguyễn Văn Thuận (người được giới máy chế biến gỗ trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn với cái tên Michael Nguyễn). Ông xác định “con người là yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp”.

Quốc Duy xây dựng lợi thế cạnh tranh dựa trên văn hóa doanh nghiệp ảnh 1

Dựa trên nền tảng ấy, chúng tôi đã hoạt động 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ, dây chuyền sản xuất và thi công dây chuyền sơn. Quốc Duy đã và đang thực hiện hàng loạt dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp gỗ từ Bắc chí Nam Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới: Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Lào, Indonesia, Ả Rập Xê Út,... Đây là kết quả của một quá trình không ngừng nổ lực của tập thể Quốc Duy trong suốt hành trình xây dựng, phát triển.

Tiềm lực nhân sự Quốc Duy

Quốc Duy sở hữu hơn 40 kỹ sư chuyên môn cao, năng động và tận tâm với khách hàng. Hơn 20 công nhân kỹ thuật bậc cao, lành nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Bộ phận thiết kế là những con người trẻ, kiến thức chuyên môn vững vàng, luôn đưa ra những sáng kiến, giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn vui vẻ, nhiệt tình để hỗ trợ tiếp nhận thông tin, tư vấn, giải đáp các thắc mắc, xử lý vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên Quốc Duy luôn được khuyến khích trao dồi kinh nghiệm, học hỏi sáng tạo với mục tiêu phục vụ cho “thượng đế” của mình, đem lại sản phẩm mang tính tối ưu và khả năng hiện thực hóa mong muốn của khách hàng. Mỗi một nhân viên của chúng tôi đều được tham gia các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước như: thi công các dây chuyền nội thất gỗ công nghiệp 4.0, lắp đặt dây chuyền sơn uv, pallet, chuyền làm ghế, chuyền ghép tấm, dự án phòng sạch, tư vấn – lắp đặt hệ thống nén khí, hút bụi trọn gói,…

Quốc Duy xây dựng lợi thế cạnh tranh dựa trên văn hóa doanh nghiệp ảnh 2

Các định hướng trong tương lai của Quốc Duy

Đa dạng hóa sản phẩm

Chúng tôi luôn cập nhật đa dạng các dòng máy chế biến gỗ từ cơ bản đến hiện đại. Nhằm phục vụ tất cả các khách hàng từ xưởng sản xuất gia đình đến các doanh nghiệp xuất khẩu công suất cao.

Tiên phong công nghệ máy chế biến gỗ

Quốc Duy liên tục cập nhật xu hướng máy móc công nghệ 4.0 từ Trung Quốc, Châu Âu, Đài Loan (Trung Quốc),… giúp khách hàng cải tiến, tối ưu quy trình sản xuất. Cắt giảm tối đa các chi phí: nhân công, nguyên liệu,… nhưng vẫn đảm bảo năng suất vượt trội, chất lượng thành phẩm đạt yêu cầu. Hàng loạt công nghệ CNC của Ý, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Nhật Bản đã được đội ngũ kỹ thuật Quốc Duy nắm bắt, làm chủ và ứng dụng ngày càng nhiều vào hệ thống sản xuất của doanh nghiệp gỗ.

Sản phẩm chất lượng – giá cả cạnh tranh

Là đối tác lâu năm của nhiều hãng sản xuất máy chế biến gỗ hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm đạt yêu cầu kỹ thuật với giá thành cực tốt. Mỗi một sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi giao đến xưởng khách hàng.

Dịch vụ hàng đầu

Chúng tôi luôn lắng nghe và không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến sự hài lòng vượt mong đợi cho khách hàng. Quốc Duy xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh để luôn kịp thời hỗ trợ, tư vấn, bảo trì bảo dưỡng máy móc. Giúp khách hàng hạn chế tối đa tình trạng trì trệ sản xuất.

Quốc Duy tiên phong công nghệ - dẫn lối thành công!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Hotline: 0903 600 113

• Website: www.quocduy.com.vn

• Email: info@quocduy.com.vn

• Địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

MỚI - NÓNG
Một phụ nữ lập điện thờ, mở dịch vụ xem bói ở Hà Nội từng được phản ánh trên báo Tiền Phong
Điện thờ tư gia có quản lý được không?
TP - Thành phố Hà Nội muốn lập danh sách điện thờ tư gia theo địa điểm, thời gian hình thành; thông tin về hoạt động, chủ điện, số lượng người tham gia; dự báo xu hướng, đề xuất giải pháp quản lý hoạt động…