Quốc Cơ-Quốc Nghiệp: Trải lòng về phút thót tim ở Britain’s got talent

Anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chia sẻ trong "Xuân ước vọng-Tết tự hào"
Anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp chia sẻ trong "Xuân ước vọng-Tết tự hào"
TPO - Xuất hiện trong trương chình “Xuân Ước vọng-Tết tự hào” phát sóng 20h tối 4/2 trên VTC1, anh em Giang Quốc Cơ-Giang Quốc Nghiệp trải lòng về một năm 2018 nhiều dấu ấn và cảm xúc.

Quốc Cơ nói rằng rất vui vì đây năm thành công của hai anh em. “Hai anh em nghĩ rằng mục tiêu phải quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới, chúng tôi làm được điều đó”, Quốc Cơ nói.
Anh em họ Giang nỗ lực từ nhiều năm nay vì điều này nhưng tới 2018 ước mơ đó mới thực sự viên mãn. Nếu chỉ gói gọn trong một câu về chặng đường đã qua, Quốc Cơ bảo đơn giản là: “Tự tin vào chính bản thân mình, tin mình làm được điều đó và tin con đường đi của mình là đúng”.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp: Trải lòng về phút thót tim ở Britain’s got talent ảnh 1 MC Nguyên Khanh và anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp ở hậu trường ghi hình "Xuân Ước vọng-Tết tự hào"
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp thường được người hâm mộ ưu ái gọi là hoàng tử xiếc. Quốc Nghiệp cười: “Không biết mình có xứng đáng với danh xưng đó không, nhưng mình cứ sống thật với bản thân mình. Quan trọng mình phải thực hiện mục tiêu quảng bá loại hình nghệ thuật xiếc. Ở Việt Nam xiếc không được coi trọng lắm. Người ta xem xiếc cảm thấy vui, chưa bao giờ xem xiếc cảm nhận hết sức lực của nghệ sĩ. Xiếc có giá trị và có thể truyền đến mọi người giá trị ấy”, Nghiệp tâm sự.

Xiếc cũng là nghệ thuật nguy hiểm, với anh em Cơ-Nghiệp không ngoại lệ. Tuy nhiên sự động viên tinh thần lớn nhất của họ là gia đình lớn, gia đình nhỏ luôn yêu thương hai anh em. Hai anh em cũng luôn ý thức, cân bằng giữa sự nghiệp và việc dành thời gian cho gia đình.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp: Trải lòng về phút thót tim ở Britain’s got talent ảnh 2  Á hậu Phương Nga, anh em Cơ-Nghiệp là khách mời trong chương trình chia tay năm cũ, chào năm mới
Dấu ấn trong năm 2018 không thể không nhắc tới anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp trong cuộc thi Bristain’s got talent. Hình ảnh hai anh em xuất hiện trong hai bộ áo dài có quốc kỳ Việt Nam gây ấn tượng mạnh, theo lời họ khi này “muốn mặc áo dài để quảng bá hình ảnh đất nước bởi không còn làm cho cá nhân nữa mà để quảng bá cho đất nước”.

Trước đêm bán kết Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh nhưng cả hai nỗ lực để có thể hoàn thành tốt phần thi. Đêm chung kết khán giả cổ vũ quá to, Quốc Cơ phải mất vài chục giây định thần rồi mới dám thực hiện cú nhảy thót tim.

Khép lại năm 2018 nhiều dấu ấn, nhưng anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp kịp ấp ủ nhiều dự định lớn cho 2019. Trong số những điều họ muốn làm chắc chắn không thể xa rời mục tiêu quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến với thế giới.

Xuân ước vọng-Tết tự hào do Công ty Cổ phần Tiền Phong phối hợp VTC tổ chức là dịp để cùng nhìn lại một năm đầy ắp sự kiện, gặp gỡ với những nhân vật ở nhiều lĩnh vực từ kinh tế, văn hoá và sắc đẹp. Có thể kể đến anh em hoàng tử xiếc Giang Quốc Cơ-Giang Quốc Nghiệp ghi dấu ấn tại chương trình Britain’s got talent, bà Lê Hoàng Diệp Thảo-C.E.O của King Coffee, Á hậu Phương Nga. Đan xen với các phóng sự, cuộc đối thoại với các nhân vật là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
Hai MC dẫn chương trình là Quỳnh Chi-Nguyên Khang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm