Quay clip đang tắm gửi cho 'người tình', thiếu phụ mất 150 triệu

Phạm Tiến Tùng (ảnh nhỏ)
Phạm Tiến Tùng (ảnh nhỏ)
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã kết luận điều tra vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” và chuyển đến Viện KSND tỉnh Hòa Bình đề nghị truy tố bị can Phạm Tiến Tùng (SN 1986), thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Theo cơ quan chức năng, vào tháng 6/2019, qua mạng xã hội Phạm Tiến Tùng quen biết và nảy sinh tình cảm với T.T.H (SN 1978, trú huyện Lạc Sơn) dù chị này đang có chồng, con.

Đến tháng 7/2019, Tùng mua điện thoại di động Iphone 7 và gọi Facetime yêu cầu chị H. livestream cảnh tắm rồi ghi lại để "ngắm cho đỡ nhớ". Tuy nhiên sau đó do cần tiền tiêu, khoảng thời gian từ tháng 5/2020 đến ngày 18/8/2020, Tùng đã 4 lần dùng hình ảnh nhạy cảm của người yêu đe dọa báo cho chồng con chị này để chiếm đoạt 152,5 triệu đồng của chị H.

Ngày 18/8, Công an tỉnh Hòa Bình bắt quả tang Tùng đang nhận số tiền 17 triệu đồng của chị H. tại khu vực bến xe thuộc địa phận phường Phương Lâm, TP Hòa Bình. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Tùng về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Tiến Tùng khai nhận, do không có việc làm ổn định, lại thích có tiền chi tiêu cá nhân, nên Tùng đã lợi dụng mối quan hệ bất chính với chị H rồi bí mật lưu trữ 5 video clip có chứa hình ảnh khoả thân và các tin nhắn có nội dung nhạy cảm của nạn nhân với mục đích khống chế đe dọa để tống tiền.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.