Quay clip đang tắm gửi cho 'người tình', thiếu phụ mất 150 triệu

Phạm Tiến Tùng (ảnh nhỏ)
Phạm Tiến Tùng (ảnh nhỏ)
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã kết luận điều tra vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” và chuyển đến Viện KSND tỉnh Hòa Bình đề nghị truy tố bị can Phạm Tiến Tùng (SN 1986), thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).

Theo cơ quan chức năng, vào tháng 6/2019, qua mạng xã hội Phạm Tiến Tùng quen biết và nảy sinh tình cảm với T.T.H (SN 1978, trú huyện Lạc Sơn) dù chị này đang có chồng, con.

Đến tháng 7/2019, Tùng mua điện thoại di động Iphone 7 và gọi Facetime yêu cầu chị H. livestream cảnh tắm rồi ghi lại để "ngắm cho đỡ nhớ". Tuy nhiên sau đó do cần tiền tiêu, khoảng thời gian từ tháng 5/2020 đến ngày 18/8/2020, Tùng đã 4 lần dùng hình ảnh nhạy cảm của người yêu đe dọa báo cho chồng con chị này để chiếm đoạt 152,5 triệu đồng của chị H.

Ngày 18/8, Công an tỉnh Hòa Bình bắt quả tang Tùng đang nhận số tiền 17 triệu đồng của chị H. tại khu vực bến xe thuộc địa phận phường Phương Lâm, TP Hòa Bình. Quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Tiến Tùng về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Tiến Tùng khai nhận, do không có việc làm ổn định, lại thích có tiền chi tiêu cá nhân, nên Tùng đã lợi dụng mối quan hệ bất chính với chị H rồi bí mật lưu trữ 5 video clip có chứa hình ảnh khoả thân và các tin nhắn có nội dung nhạy cảm của nạn nhân với mục đích khống chế đe dọa để tống tiền.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng
TPO - Sau phiên hôm qua, giá vàng lao dốc 600.000 đồng/ lượng, phiên hôm nay, ghi nhận tại các hệ thống kinh doanh, vàng SJC có nơi tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng. Tại PNJ Hà Nội, ở chiều bán ra, vàng SJC giảm mạnh nhất 450.000 đồng/ lượng xuống còn 57,2 triệu đồng/ lượng.

Có thể bạn quan tâm