Quang Linh ngày trở lại

Quang Linh ngày trở lại
TPO - Nói đến cái tên Quang Linh, khán giả yêu nhạc dân ca Việt Nam hẳn không ai có thể quên được những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của anh ở dòng nhạc này.

Trần Long Ẩn - một rừng cây một đời người
> Ca sĩ Anh Khoa nói về sức mạnh của đàn ông

Trong đêm Không gian âm nhạc cuối tháng tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum Quang Linh đã cống hiến cho khán giả theo cách riêng của mình.

Với chất giọng đi vào lòng người đầy ngọt ngào, sâu lắng, Quang Linh đã níu chân được khán giả Thủ đô đến tận phút cuối cùng của show diễn đầu tiên sau thời gian dài vắng bóng.

Trong lần tái xuất này, Quang Linh đã có sự kết hợp thực sự hoàn hảo với nhóm Năm dòng kẻ dù thời gian tập cùng nhau chưa nhiều để cùng cất lên bản “Tình ca mặt trời” trong “Không gian âm nhạc” tháng 10.

Thời lượng của chương trình không nhiều nhưng Quang Linh đã cống hiến gần như tất cả các ca khúc đánh dấu thời vàng son của anh như "Huế thương" "Ca dao em và tôi" (An Thuyên), "Chim sáo ngày xưa" (Nhất Sinh), "Tiếng hát chim đa đa" (Võ Đông Điền)... Bên cạnh đó là những tác phẩm mới viết riêng dành cho anh của hai nhạc sĩ Đức Trí - Võ Thiện Thanh.

Không thể không nhắc tới sự góp mặt của nhóm Năm dòng kẻ. Đây là nhạc nữ tài năng và có “tuổi thọ” lâu nhất trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Người nghe không những được thưởng thức sự hòa quyện của 4 giọng ca nữ Lan Hương- Thùy Linh- Hồng Ngọc - Bảo Lan phô diễn kỹ thuật thanh nhạc mà còn được thưởng thức những ca khúc được sáng tác bởi Giáng Son (cựu thành viên của nhóm) và Bảo Lan...

Quang Linh ngày trở lại ảnh 1
Là ca sĩ gốc Huế nhưng Quang Linh có thể chinh phục khán giả những ca khúc nhạc nhẹ mang âm hưởng dân ca của cả ba miền ngọt ngào và đằm thắm
Là ca sĩ gốc Huế nhưng Quang Linh có thể chinh phục khán giả những ca khúc nhạc nhẹ mang âm hưởng dân ca của cả ba miền ngọt ngào và đằm thắm.
: Quang Linh còn có màn phối hợp ăn ý cùng nhóm Năm dòng kẻ trong đêm diễn với các ca khúc nổi tiếng như Ngẫu nhiên (Trịnh công sơn), Lý ngựa ô và ca khúc Đôi cánh
: Quang Linh còn có màn phối hợp ăn ý cùng nhóm Năm dòng kẻ trong đêm diễn với các ca khúc nổi tiếng như Ngẫu nhiên (Trịnh công sơn), Lý ngựa ô và ca khúc Đôi cánh.
Đặc biệt, khán giả còn thực sự ấn tượng với nhóm Năm dòng kẻ không chỉ bởi các ca khúc tự sáng tác mà còn là các phần biểu diễn và trình tấu nhạc cụ
Đặc biệt, khán giả còn thực sự ấn tượng với nhóm Năm dòng kẻ không chỉ bởi các ca khúc tự sáng tác mà còn là các phần biểu diễn và trình tấu nhạc cụ.
Quang Linh ngày trở lại ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG