Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn

TPO - "Anh Ba Ngọc Sơn năm nay nhiêu tuổi rồi vẫn độc thân, em năm nay gần 40 tuổi vẫn độc thân, hoa hậu Bolero hơn tuổi Quang Lê vẫn độc thân, bài hát này ám chỉ nhiều thứ về chúng ta, có lẽ đường tình ba ngã nên vẫn độc thân" - Quang Lê hóm hỉnh.
Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 1

Tối 15/3, tập 6 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3 với màn Thách đấu của các thí sinh đến từ team Quang Lê.  Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng bộ ba Ngọc Danh - Công an Duy Toàn - Bác sĩ Đức Trường với liên khúc "Hoa sứ nhà nàng - Hoa tím người xưa" giọng hát truyền cảm, ngọt ngào với từng câu luyến láy như "rót mật vào tai" đã khiến người nghe không khỏi thổn thức. Một tiết mục hoàn hảo mà Quang Lê dành tặng cho khán giả của chương trình.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 2

HLV Ngọc Sơn khen ngợi giọng hát của cả 3 và ấn tượng với màn trình diễn rất hay. HLV Như Quỳnh hy vọng cả ba nên hòa quyện với nhau và hát ấm hơn nữa. HLV Quang Lê nhận xét về từng giọng hát và tự hào về tiết mục của học trò. 

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 3

Mở màn là bộ ba Văn Trần - Duy Khương - Thanh Lan với liên khúc "Chiều cuối tuần - Sầu tím thiệp hồng".  Thanh Lan chứng tỏ được vai trò "chị cả" khi sở hữu chất giọng ngọt ngào, uyển chuyển trong từng câu hát. Văn Trần và Duy Khương như dòng suối êm ả chảy vào lòng người nghe, vì quá run nên Văn Trần đã vào sai nhịp ở đoạn cuối cùng, tuy nhiên vẫn mang đến một tiết mục cảm xúc và hoàn hảo. Một sự sáng tạo bất ngờ trong âm nhạc mà Quang Lê dành tặng cho khán giả.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 4

HLV Như Quỳnh dành lời khen cho Quang Lê: "Mặc dù nhỏ tuổi và là đàn em của Như Quỳnh nhưng phải công nhận Quang Lê có sự dày dặn về kinh nghiệm. Tôi rất thích tiết mục này và giọng hát của bạn nữ, suy cho cùng cả ba hát rất ngọt và tạo được những điểm luyến lấy riêng cho mình". HLV Quang Lê bày tỏ hát tam ca rất khó, và đây là thử thách cho các học trò của mình.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 5

Minh Thức - Vĩnh Toàn - Thúy Anh thể hiện bản mashup "Cỏ úa - Xin gọi nhau là cố nhân - Trộm nhìn nhau". Cả ba mang đến một câu chuyện tình đau thương và đầy cảm xúc qua từng câu hát. Giọng hát nội lực của Thúy Anh hòa cùng sự ngọt ngào, trầm ấm của Minh Thức - Vĩnh Toàn đã tạo nên sự khác biệt và chiếm được tình cảm của người nghe.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 6

HLV Như Quỳnh chia sẻ cả ba thí sinh hát rất hòa quyện, một tiết mục rất liều lĩnh nhưng vô cùng đặc biệt. Danh ca Giao Linh cảm thấy tiết mục rất hay và thích lối liều lĩnh của Quang Lê vì anh  rất đầu tư cho tiết mục của team và nể phục trước sự nhiệt huyết với nghề. Trước câu hỏi có trải qua cuộc tình tay ba như tiết mục hay không, Ngọc Sơn cho biết anh đã trải qua rất nhiều vì hay yêu thầm, thấy người mình yêu đi với người khác cũng rất buồn. Anh còn dành lời khen cho giọng hát của 3 thí sinh đặc biệt là Thúy Anh.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 7

Riêng HLV Quang Lê bày tỏ, anh đã ngồi 12 tiếng vẫn không ra tiết mục này, vì phải làm sao để phát huy được thế mạnh của từng thí sinh. Anh còn hào hứng biết lý do tại sao lại cho ra một tiết mục mang chuyện tình "éo le" như vậy: "Anh Ba Ngọc Sơn năm nay nhiêu tuổi rồi vẫn độc thân, em năm nay gần 40 tuổi vẫn độc thân, hoa hậu Bolero hơn tuổi Quang Lê vẫn độc thân, bài hát này ám chỉ nhiều thứ về chúng ta, có lẽ đường tình ba ngã nên vẫn độc thân" đã khiến khán giả bật cười thích thú.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 8

Cặp đôi duy nhất của team Quang Lê là Ngọc Diệp - Bá Huy với liên khúc "Thiên duyên tiền định - Túp lều lý tưởng". Cả hai đã từng gây sốt tại vòng Tinh hoa bởi năng lượng tươi vui và luôn giữ được "lửa" trong người, cặp đôi mang đến một câu chuyện tình yêu đầy màu sắc cùng giai điệu rộn ràng, đặc biệt phần diễn xuất của cả hai cũng tạo nên được ấn tượng trong lòng người xem.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 9

HLV Ngọc Sơn chia sẻ: "Tiết mục rất đẹp, giọng nam rất trong và giọng nữ rất uyển chuyển mặc dù vừa hát vừa nhảy,  tôi đánh giá rất cao về cặp này". Với cảm nhận của Như Quỳnh, cô thích giọng hát của Bá Huy và nét diễn yêu kiều duyên dáng của Ngọc Diệp. Danh ca Giao Linh hy vọng trong tương lai cả hai sẽ thành 1 cặp song ca được khán giả yêu thích.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 10

Cuối chương trình các thí sinh team Quang Lê ra sân khấu để lắng nghe kết quả, HLV Ngọc Sơn lựa chọn Thúy Anh, HLV Như Quỳnh lựa chọn Đức Trường, Danh ca Giao Linh lựa chọn Minh Thức, HLV Quang Lê lựa chọn 3 thí sinh là Duy Toàn, Bá Huy, Thanh Lan.

Quang Lê mượn học trò 'ám chỉ' phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn ảnh 11

Như Vậy, team Quang Lê chính thức chia tay Ngọc Danh, Ngọc Diệp, Vĩnh Toàn, Văn Trần, Duy Khương.

MỚI - NÓNG