Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư

TPO - Nam ca sĩ đã không giấu được niềm hạnh phúc vì được tặng món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa đó là con trai Bảo Nam đã đồng ý về nước định cư.
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 1 Tối 8/8, Quang Dũng tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi tại TP. HCM
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 2 Nam ca sĩ hạnh phúc bên mẹ trong tiệc sinh nhật. Anh chia sẻ: "Mẹ tôi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng tôi và đại gia đình. Đây là lần đầu tiên sinh nhật của tôi có mẹ ở bên kể từ khi tôi bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau".
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 3 Trước khi nhập tiệc, anh xúc động khi xem video con trai hát tặng vài câu trong bài hát Happy Birthday.
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 4 Nam ca sĩ bật mí: "Một món quà ý nghĩa khác dành cho tuổi 43 của tôi chính là bé Bảo Nam đã đồng ý về nước định cư. Là một người cha, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn việc con trai sẽ hiểu về văn hóa, nguồn cội của mình". Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 5

Giọng ca "Vì đó là em" đã không giấu được tâm trạng phấn khích khi nghe vợ cũ - Hoa hậu Jennifer Phạm, thông báo về chuyện bé Bảo Nam chấp nhận sinh sống và học tập ở trong nước.

Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 6 Anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai, đồng thời bé Bảo Nam cũng gần gũi hơn với gia đình bên nội.
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 7 Nói về bé Bảo Nam, Quang Dũng vẫn chưa yên tâm khi cậu bé vẫn còn khá nhút nhát và ngại tiếp xúc ở chốn đông người.
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 8 Ngoài ra anh cũng mong con trai sẽ nói tiếng Việt tốt hơn bởi sau 7 năm sống ở Mỹ, cậu bé đã quen giao tiếng bằng tiếng Anh.
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 9 Ngoài đoạn video của Bảo Nam, trong các video khác, Quang Dũng cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hàn Thái Tú, diễn viên Hồng Ánh...
Quang Dũng hạnh phúc khi con trai Bảo Nam đồng ý về nước định cư ảnh 10 Bạn bè cũng không ngần ngại hát mừng Quang Dũng trong tiệc sinh nhật.