Quản lý lên tiếng về thực hư tình trạng bệnh tật của Lý Liên Kiệt

Quản lý lên tiếng về thực hư tình trạng bệnh tật của Lý Liên Kiệt
TPO - Sau những đồn đoán về tình trạng bệnh tật của Lý Liên Kiệt, mới đây, quản lý của ngôi sao võ thuật quốc tế đã có phản hồi về bức ảnh lan truyền trên mạng.

Tuần trước, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện bức ảnh chụp Lý Liên Kiệt tại một ngôi đền ở Tây Tạng. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, đồng thời khiến cộng đồng mạng bàng hoàng vì vẻ ngoài già nua, 55 tuổi mà không khác ông lão 80 tuổi, của ngôi sao hành động quốc tế.

Đa số cư dân mạng trong nước bày tỏ sự xót xa, lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của tài tử “Thiếu Lâm tự” sau thời gian dài ở ẩn chữa bệnh cường giáp trạng.

Thậm chí, hình ảnh kiệt quệ của Lý Liên Kiệt còn lan rộng ra cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều hâm mộ ở Indonesia, Singapore, Malaysia và Mỹ đã “cầu nguyện cho sức khoẻ của thần tượng”, theo South China Morning Post.

Quản lý lên tiếng về thực hư tình trạng bệnh tật của Lý Liên Kiệt ảnh 1 Bức ảnh chụp Lý Liên Kiệt được chia sẻ trên mạng, khiến fan xót xa.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng thế giới, Steven Chasman, quản lý của Lý Liên Kiệt, đã lên tiếng giải thích về bức ảnh già nua như 80 tuổi của “Vua kungfu” với phóng viên Washington Post.

Theo Chasman, đó chỉ là bức ảnh chụp xấu, không phản ánh tình trạng thật của Lý Liên Kiệt.

Chasman cho biết, Lý Liên Kiệt đã điều trị bệnh cường giáp trạng trong gần 10 năm, căn bệnh này không đe doạ tính mạng và tài tử người Bắc Kinh vẫn đang tích cực trị bệnh.

“Anh ấy khoẻ mạnh và ổn”, Chasman khẳng định, nói thêm rằng anh đã xác nhận điều này với trợ lý thân cận của Lý Liên Kiệt.

Trước đó, Lý Liên Kiệt xuất hiện trong talkshow “Có hẹn với Lỗ Dự”, trông anh hồng hào, tươi tỉnh, khác xa với hình ảnh già nua, kiệt quệ trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng.

Quản lý lên tiếng về thực hư tình trạng bệnh tật của Lý Liên Kiệt ảnh 2 Lý Liên Kiệt khoẻ mạnh trong “Có hẹn với Lỗ Dự”.

Tin đồn về tình trạng sức khoẻ của Lý Liên Kiệt đã xuất hiện từ lâu. Trong năm 2016, nam diễn viên phải lên tiếng đính chính tin đồn bệnh tình của anh trở xấu, cần phải sử dụng xe lăn để di chuyển. “Ngay cả bạn bè của tôi cũng quan tâm và hỏi han tình hình của tôi”, Straits Times dẫn lời Lý Liên Kiệt.

Theo Theo Washington Post
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.