Quản lý khách sạn chứa gái mại dâm

Hai đối tượng Trương Công Thuần và Mộc Thị Ngoan.
Hai đối tượng Trương Công Thuần và Mộc Thị Ngoan.
Trương Công Thuần kết bạn qua mạng xã hội với các cô gái có nhu cầu bán dâm rồi sắp xếp họ đợi sẵn ở khách sạn, khi khách có nhu cầu là đáp ứng.

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa phát hiện, xử lý đường dây môi giới, mua bán và chứa mại dâm tại khách sạn Đ. trên phố Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vai trò môi giới, chứa chấp mại dâm của Trương Công Thuần (SN 1991, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) - quản lý khách sạn và Mộc Thị Ngoan (SN 1989, trú tại Hai Bà Trưng, Hà Nội) - gái bán dâm kiêm môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 19/6, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Thụy Khuê kiểm tra hành chính khách sạn Đ., phát hiện và bắt quả tang Mộc Thị Ngoan đang bán dâm cho khách.

Tiếp tục kiểm tra các phòng khác, tổ công tác phát hiện thêm một cặp đôi đang “mây mưa” và nhều gái bán dâm đang chờ khách. Tổ công tác đã lập biên bản đưa quản lý khách sạn là Trương Công Thuần và những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Bước đầu, 2 khách mua dâm khai nhận, sau khi uống rượu, hai thanh niên này đã rủ nhau tìm gái mại dâm. Qua mạng xã hội, họ tìm được số điện thoại của Ngoan và đặt vấn đề cần thêm 1 gái mại dâm nữa, rồi hẹn đến khách sạn để mua bán dâm.

Sau khi thỏa thuận giá mua bán dâm, Ngoan nhận lời điều thêm một cô gái để cùng bán dâm cho khách. Cả nhóm hẹn nhau tại khách sạn Đ., thuê phòng thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại khách sạn, hai khách mua dâm đã đưa cho Ngoan 1 triệu đồng, trong đó có 200.000 đồng tiền công môi giới. Hai cặp đôi đang “vui vẻ” thì công an kiểm tra, bắt quả tang.

Trương Công Thuần khai nhận, Thuần xin vào làm quản lý tại khách sạn Đ. từ tháng 4/2020. Do muốn tăng thêm thu nhập, Thuần đã kết bạn trên mạng xã hội với một số cô gái có nhu cầu bán dâm. Các cô gái này được Thuần sắp xếp đợi sẵn ở khách sạn để khi khách có nhu cầu là đáp ứng.

Vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG