Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân'

TPO - Trở lại màn ảnh với hình ảnh khác lạ, Quách Thu Phương nhận nhiều sự ủng hộ từ khán giả. 
Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Quách Thu Phương là một trong số các diễn viên đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả truyền hình. Sau “Đừng bắt em phải quên”, diễn viên Thu Phương lui về sau màn ảnh một thời gian không ngắn.

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Cô trở lại màn ảnh cùng vai diễn trong phim “Hương vị tình thân” với vai bà Xuân - một cá tính, diện mạo hoàn toàn mới lạ gây hứng thú cho khán giả.

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Trong phim, bà Xuân vợ Chủ tịch tập đoàn, mẹ của giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường). Thế nhưng trong gia đình, Xuân lại lép vế trước bà mẹ chồng là bà Dần (NSND Như Quỳnh). Trong mắt mẹ chồng, Xuân là cô con dâu “ăn bám” và coi như người ngoài. Không chỉ tính cách mà phong cách ăn mặc màu mè, diêm dúa của bà Xuân khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 4

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh hậu trường quay phim và những hình ảnh bên cạnh 2 cậu con trai cưng của mình. "Nhà có 2 đứa con trai là nam thần thế này cũng đau đầu lắm các bác ạ!"

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 5

Sự trở lại mới lạ của Quách Thu Phương nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả và đồng nghiệp.

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 6

Trước đó, Thu Phương từng tiết lộ sau khi sinh con thứ hai, cô phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và trầm cảm. Khi cân bằng được cuộc sống, sức khỏe, Quách Thu Phương mới quyết định quay trở lại với niềm đam mê diễn xuất.

Quách Thu Phương mới lạ, 'điệu chảy nước' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 7

Bên cạnh sự xuất hiện của Quách Thu Phương, "Hương vị tình thân" hội tụ dàn diễn viên "nặng kí" như Thu Quỳnh, Phương Oanh, NSND Như Quỳnh, Mạnh Trường,... hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thước phim đáng nhớ gửi tới khán giả truyền hình.

MỚI - NÓNG