PVTrans chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí trong thời gian qua bên cạnh việc tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục ổn định, đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBCNV, bằng nhiều hình thức khác nhau đã chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống Covid 19, cùng các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ giúp đỡ thiết thực đối với người dân bị ảnh hường của đại dịch Covid và các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngày 28/7/2021, Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã đến thăm và trao tặng các trang thiết bị y tế cùng tiền mặt cho các bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 và bệnh viên Quân dân y Miền Đông với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng.

PVTrans chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ảnh 1
Ông Phạm Việt Anh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVTrans trao 02 máy thở cho bệnh viên Quân dân y Miền Đông
PVTrans chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ảnh 2

Ông Phạm Việt Anh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty PVTrans trao 03 máy thở cho TS.BS Nguyễn Trí Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm Giám đốc Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh

Tại bệnh viên Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid- 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh, PVTrans đã trao tặng 03 máy thở cao cấp đa năng trị giá gần 2 tỷ đồng và 260 triệu đồng tiền mặt.

Tiếp nhận món quà tặng trên, TS.BS.CKII Nguyễn Tri Thức, Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, kiêm giám đốc bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 chia sẻ đây là món quà và sự ủng hộ vô cùng thiết thực đối với bệnh viện thời điểm này.

TS.BS Nguyễn Tri Thức cho biết thêm, do tình hình diễn tiến dịch Covid 19 hết sức căng thẳng hiện nay, bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 mới được thành lập với thiết kế 1000 giường bệnh và là bệnh viện chủ lực của thành phố chữa trị các ca bệnh nặng, rất nặng thuộc tầng cao nhất trong tháp điều trị Covid 19. Bệnh viện mới hoạt động được hơn nửa tháng nhưng đã tiếp nhận hơn 400 bệnh nhân nặng đến nguy kịch. Do mới thành lập, nên ngoài công tác chuyên môn, bệnh viện còn gặp nhiều khó khăn cả về các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, các điều kiện chữa trị khác cho bệnh nhân trong bối cảnh áp lực quá tải về số ca bệnh. Các máy thở mà PVTrans trao tặng là loại chuyên dụng, khan hiếm và rất thiết thực cho công tác điều trị của bệnh viện hiện nay. Ngay sau khi tiếp nhận, các máy này sẽ được bệnh viện lắp đặt, đưa vào sử dụng để kịp thời cứu chữa cho các

PVTrans chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ảnh 3

Tiếp nhận món quà, đại diện Bệnh viện Hồi sức Cấp cứu Covid 19 và Bệnh viện Quân Dân y miền Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty CP Vận tải Dầu khí về sự chung tay, ủng hộ có ý nghĩa thiết thực này. Tập thể y bác sỹ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình để cứu chữa, điều trị phục vụ người bệnh, cùng cả nước, cùng thành phố chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19, sớm đưa cuộc sống của người dân và hoạt động của các doanh nghiệp trở về trạng thái bình thường mới.

PVTrans chung tay góp sức vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.