Porsche Studio đầu tiên tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Porsche vừa chính thức ra mắt dự án Porsche Studio tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu tại Việt Nam - một trong những thị trường chiến lược có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Porsche Studio là không gian thuộc mô hình bán lẻ trong đô thị, cung cấp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, đồng thời là điểm tiếp cận thương hiệu và sản phẩm thú vị. Đây là một phần trong Chiến lược Bán lẻ Tương lai của Porsche nhằm mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại các địa điểm gần với khách hàng và thu hút những nhóm khách hàng mục tiêu mới tại các khu vực trung tâm đô thị. Khái niệm này lần đầu tiên được triển khai chính thức tại Việt Nam và thứ hai trong khu vực Đông Nam Á.

Porsche Studio Việt Nam tọa lạc tại tiền sảnh sang trọng của Capital Place - tòa nhà phức hợp hạng A hiện đại bậc nhất hiện nay giữa trung tâm quận Ba Đình, nơi dễ dàng kết nối những người yêu mến thương hiệu và chia sẻ niềm đam mê dành cho những tuyệt phẩm xe thể thao cùng các giá trị di sản của Porsche.

Porsche Studio đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1 Không gian trải nghiệm đẳng cấp cho những người cách tân

Với mục tiêu trở thành điểm hẹn phong cách sống đẳng cấp dành cho những người cách tân, không gian chức năng của Porsche Studio được thiết kế linh hoạt, dành cho các hoạt động và sự kiện mang dấu ấn độc quyền. Porsche Studio có các khu vực dành riêng để khách hàng được tư vấn và tạo cấu hình cho mẫu xe thể thao mong muốn. Trong đó, một số vị trí được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR). Mô hình trạm sạc xe điện Porsche Destination Charging, một mạng lưới sạc toàn cầu với các điểm sạc AC tại các địa điểm dành riêng, cũng sẽ được lắp đặt tại Porsche Studio trong thời gian tới.

Với thiết kế Porsche Studio mới, Porsche đang triển khai việc ứng dụng khái niệm mô hình bán lẻ “Destination Porsche” vào các khu vực khác nhau của đô thị. Tại đây, khách tham quan có thể trải nghiệm thương hiệu xe thể thao trong không gian “boutique-like” đương đại nhấn mạnh vào phong cách sống, dễ dàng cảm nhận yếu tố di sản của thương hiệu đồng thời có thể tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển lĩnh vực di động điện.

Porsche Studio đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2 Nơi trưng bày những mẫu xe thể thao hấp dẫn của Porsche
Porsche Studio đầu tiên tại Hà Nội ảnh 3 Địa chỉ Porsche Studio: Tầng trệt, Tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
“Mặc dù chỉ mới đưa vào vận hành, Capital Place rất vinh dự khi được lựa chọn là địa điểm đầu tiên triển khai Porsche Studio tại Việt Nam. Chúng tôi cho rằng Porsche Studio và Capital Place có những nét tương đồng khi đều hướng đến những giá trị di sản, sự phát triển gắn liền với bảo vệ môi trường và tiên phong kiến tạo xu hướng mới. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách khi đến tham quan tại đây.” – Ông Patrick Liau, Tổng giám đốc CapitaLand miền Bắc, chủ sở hữu tòa nhà Capital Place chia sẻ.

Không chỉ là nơi trưng bày những mẫu xe hấp dẫn, Porsche Studio sẽ trở thành một không gian dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sỹ trong nước, thể hiện được tinh thần sáng tạo và cam kết đối với sự phát triển bền vững.

Capital Place bao gồm 2 tòa tháp 37 tầng văn phòng, 1 tầng hầm thương mại, cung cấp cho thị trường gần 100.000m2 diện tích cho thuê hạng A quốc tế. Tòa nhà được đánh giá cao bởi vị trí chiến lược trung tâm quận Ba Đình (Hà Nội) và những thiết kế mang tính tiên phong. Đi vào vận hành vào Quý III/2020, Capital Place đang thu hút các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài lựa chọn là địa chỉ đặt văn phòng.

Website: www.capitalplace.com.vn. Hotline: 1800 9289

MỚI - NÓNG