POLY English Việt Nam ra mắt khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên rèn luyện kỹ năng tư duy toàn diện

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình Secondary Innovators - tiếng Anh thiếu niên được thiết kế bởi POLY English Việt Nam giúp học viên khám phá và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo tương lai.
POLY English Việt Nam ra mắt khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên rèn luyện kỹ năng tư duy toàn diện ảnh 1

Ra mắt chương trình tiếng Anh thiếu niên của POLY English Việt Nam

Tiếp nối sứ mệnh “Learn Today, Lead Tomorrow” và hoàn thiện lộ trình học tập hiệu quả cho học viên, POLY English Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Secondary Innovators - tiếng Anh thiếu niên. Đây là chương trình được sử dụng công nghệ thông minh và các phương pháp sư phạm mới nhất nhằm cung cấp một chương trình tiếng Anh toàn diện, cũng như đào tạo các kỹ năng mềm thiết yếu từ mẫu giáo đến hết Trung học.

Chương trình học độc quyền được nghiên cứu bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của POLY giúp học viên phát triển tất cả bốn kỹ năng tiếng Anh và giúp học sinh chinh phục các kỳ thi Cambridge, đầu vào chuẩn quốc tế và trong cuộc sống. Các lớp tranh luận tập trung vào những chủ đề chính thú vị có liên quan đến cuộc sống hàng ngày, giúp học viên tự do bày tỏ ý kiến cá nhân một cách cởi mở và tích cực. POLY hướng học viên hình thành thói quen học tập tích cực, hiểu các nền văn hóa và các vấn đề toàn cầu, đồng thời phát triển tư duy phản biện và các kỹ năng tương lai với mục tiêu cuối cùng là tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Ông Peter Waters – Giám đốc học vụ tại POLY English Việt Nam chia sẻ: “ Qua các bài học thực hành hấp dẫn, học sinh sẽ có thêm kiến thức kỹ năng như thiết lập mục tiêu, quản lý xung đột hay điều hành dự án, để từ đó các em sẽ hiểu hơn, tích cực tranh luận và trình bày hơn trong các vấn đề toàn cầu có liên quan. Tôi nhận thấy việc giảng dạy thông qua hình thức tranh luận giúp các em không chỉ xây dựng sự tự tin khi nói trước đám đông, mà còn học cách hiểu quan điểm của nhau.”

Đổi mới học tập và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo

Được thành lập và phát triển bởi KOREAPOLYSCHOOL (KPS) - tổ chức giáo dục đa quốc gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và vận hành hệ thống hơn 60 cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam, POLY English không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục tiếng Anh và ươm mầm văn hóa đọc cho học viên Việt Nam. Điều này được thể hiện qua hệ thống thư viện POLY đang triển khai tại 2 thành phố lớn của Việt Nam: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chủ tịch Hội đồng Quản trị POLY English – ông Kim Seong Won là người giám sát chọn lọc hơn 1.300 đầu sách và thiết kế khoa học tạo nên thư viện sách tiếng Anh ngay tại trường

Ngày 10/10/2022, POLY English Việt Nam đã chính thức trao tặng thư viện tiếng Anh đầu tiên cho trường Tiểu học Trương Văn Thành, TP.HCM. Ông Nguyễn Hồng Nam - CEO POLY English Việt Nam chia sẻ trong bài phát biểu tại buổi lễ trao tặng thư viện: "POLY mong muốn tất cả học sinh tại Trường sẽ khám phá ra sức mạnh của việc đọc sách là không chỉ để cải thiện tiếng Anh của học sinh, mà còn để cải thiện kỹ năng giáo dục toàn diện, giúp các em đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và thành công trong tương lai."

POLY English Việt Nam ra mắt khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên rèn luyện kỹ năng tư duy toàn diện ảnh 2
Lễ trao tặng thư viện tri thức cho trường TH Trương Văn Thành, TP. HCM

POLY sẽ hướng tới việc đóng góp trao tặng càng nhiều thư viện cho các trường công lập tại mỗi khu vực có trung tâm Anh ngữ POLY với kì vọng sẽ còn phát triển rộng rãi hơn nữa tại TP.HCM và Hà Nội trong thời gian sắp tới nhằm lan tỏa nét đẹp và lợi ích của văn hóa đọc đến học sinh Việt Nam.

"Ở đâu có POLY, ở đó có thư viện tiếng Anh cho học sinh Việt Nam"

Đặc biệt trong thời gian học trải nghiệm, học viên có cơ hội nhận ngay ưu đãi học phí cho chương trình tiếng Anh thiếu niên lên đến 11 triệu đồng (*) cùng nhiều phần quà giá trị!

(*) Áp dụng có điều kiện và thời gian đi kèm

Liên hệ để được trải nghiệm chương trình học thử tại POLY

Hotline: 1900 3207

Website: http://polyvietnam.edu.vn

MỚI - NÓNG