Phương Vy từng bị miệt thị vì tăng cân mất kiểm soát sau khi sinh con

Phương Vy hạnh phúc bên chồng và con gái.
Phương Vy hạnh phúc bên chồng và con gái.
TPO - Nữ ca sĩ ngậm ngùi: “Khi lần đầu tiên Vy làm mẹ thay vì được chúc phúc thì ai đó lại miệt thị và chê bai vì thân hình quá khổ của mình sau khi sanh con.

Khá kín tiếng trong chuyện đời tư, Phương Vy ít khi chia sẻ cuộc sống của gia đình mình trước công chúng. Nhưng mới đây, cô lần đầu kể tường tận những áp lực mà mình đã chịu trong suốt thời gian làm mẹ.

Nữ ca sĩ nhớ lại khoảng thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, cô tăng cân liên tục, mất kiểm soát cùng với đó là những là những thông báo hủy show liên tục từ các nhãn hàng, công ty khiến cô áp lực và tổn thương.

Phương Vy ngậm ngùi: “Khi lần đầu tiên Vy làm mẹ thay vì được chúc phúc thì ai đó lại miệt thị và chê bai vì thân hình quá khổ của mình sau khi sanh con. Vy bị hàng ngàn người miệt thị ngoại hình, cánh cửa sự nghiệp có nguy cơ sẽ khép lại.

Phương Vy từng bị miệt thị vì tăng cân mất kiểm soát sau khi sinh con ảnh 1 Nữ ca sĩ chia sẻ từng muốn bỏ nghề vì con.

Vy đã đọc những câu viết vô cùng tàn nhẫn, lạnh lùng phán xét và miệt thị ngoại hình của mình. Nó như ngàn mũi dao bén nhọn, kéo theo đó là những cuộc gọi, tin nhắn huỷ show hằng ngày, hằng giờ…”

Phương Vy còn chịu nỗi đau về thể xác: “Lúc đó Vy vừa sanh con được một tháng, những ngày Vy cố gắng bước lên cầu thang nhà mình, đầu gối đau buốt, lưng thì tê nhức. Nước mắt của Vy cứ giàn giụa vì nghĩ đến việc nếu cứ đau đớn như thế này có thể mình sẽ chẳng bao giờ có thể bước chân lên sân khấu một lần nữa và dường như tất cả đã quay lưng lại với Vy”.

Những  áp lực dồn dập khiến trong phút chốc Phương Vy đã yếu lòng nghĩ đến chuyện từ bỏ sự nghiệp. Do quá stress nên cô còn bị mất sữa. “Có một nỗi sợ mà Vy chưa từng dám nói ai. Vy sợ con mình khát sữa, chính vì stress dồn dập đã làm Vy mất sữa nuôi con mình trong khoảng thời gian đó. Vy đã nghĩ đến chuyện bỏ ca hát vì con” – Phương Vy trải lòng.

Phương Vy tâm sự rằng, cô rất biết ơn ông xã vì những lúc bản thân áp lực nhất anh luôn bên cạnh động viên, an ủi. Thậm chí anh còn chấp nhận nghe những lời bực dọc của cô mà không hề phản kháng.

Phương Vy từng bị miệt thị vì tăng cân mất kiểm soát sau khi sinh con ảnh 2 Sự ủng hộ vô điều kiện của ông xã đã khiến nữ ca sĩ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn.
"Vy cũng chỉ là ngừoi đàn bà bình thường, làm sao Vy có thể mạnh mẽ được nữa những phút giây ấy. Nên Vy trân trọng và thương Sean lắm, những phút giây tối tăm trong đời mình, may là có Sean bên cạnh, không biết bao nhiêu lần anh đã lau nước mắt cho Vy, bao nhiều ngày Vy thu mình vào góc nhà, chỉ khóc và khóc, Sean đã ôm chặt và không để Vy đẩy mình ra xa vì lúc ấy thật sự như ‘con nhím’ đơn độc, bất an Vy ‘xù lông’ chối bỏ tất cả vì sự bất lực và thất vọng dâng trào trong tâm trí” - cô nói.

Để vượt qua áp lực của dư luận và muốn chứng minh bản thân của mình có thể làm được, Phương Vy đã lao vào phòng tập để quyết tâm lấy lại vóc dáng của mình. Khi nhìn lại quãng thời gian trước đây, Phương Vy tiết lộ rằng cô luôn lưu giữ lại bằng những bức ảnh. Mỗi bức ảnh đối với nữ ca sĩ là một dấu son trong đời dù ảnh có đẹp hay xấu... Ngay cả những khi thân hình tròn trịa, da đen nhẻm sau khi sanh cô vẫn giữ lại những bức ảnh đó để nhìn lại và tự hào.

MỚI - NÓNG