Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng?

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng?
TPO - Nhận điểm 7 duy nhất từ vị đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - người tưởng như sẽ "ưu ái" Phương Thanh nhiều nhất, nhiều người đã tưởng cô Chanh sẽ giận Duku (nick name của Nguyễn Quang Dũng).

Vẫn còn rất phấn khích sau liveshow Bước Nhảy Hoàn Vũ đêm thứ 3, Phương Thanh hào hứng kể về cú ngã trời giáng tối qua một cách đầy... nam tính: "Thanh cũng bất ngờ vì bị ngã lúc đó, vì sàn quá trơn. Nhưng như nhạc sĩ Quốc Bảo nói, là Thanh chủ động đưa mình vào thế nguy hiểm. Lúc tập Phương Thanh cũng bị ngã liên tục, đập đầu xuống đất liên tục trong suốt thời gian tập luyện nên không sao đâu".

Nguyễn Quang Dũng: "Tôi đã từng kết hợp với Phương Thanh cả phim, âm nhạc và bây giờ là nhìn thấy Thanh khiêu vũ. Nếu nói về chuẩn chuyên môn, thì tất cả các bộ môn mà Phương Thanh tham gia, cô ấy đều không có chuẩn. Nhưng Phương Thanh có một chuẩn chung về nghệ thuật, đó là bản năng và cảm xúc. Tôi nghĩ môn nghệ thuật nào cũng cần điều đó".

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 1

Nhưng ngay sau lời khen đó, đạo diễn Quang Dũng khẳng định: "Nhưng tôi rất ghét tiết mục ngày hôm nay và tôi sẽ trừ hai điểm. Vì Phương Thanh là diễn viên của tôi và tôi rất sợ mất diễn viên. Nhớ là lần sau đừng có nguy hiểm như vậy nữa".

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 2

Lúc ấy, thấy gương mặt Phương Thanh có vẻ hơi buồn. Và với tính cách thẳng thắn, nóng tính của mình, ngay cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng nghĩ Phương Thanh sẽ hơi giận anh. Nhưng Phương Thanh đã hiểu, điểm 7 vì đạo diễn Quang Dũng rất lo cho chị mà thôi.

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 3

Chưa từng học khiêu vũ, lại vốn là ca sĩ với phong cách cá tính, bụi bặm, giờ cần phải mềm mại, lả lướt trên sân khấu là điều vô cùng khó khăn với Phương Thanh.

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 4

Mỗi ngày chị đều dành 5-6 tiếng để tập với bạn nhảy và trước liveshow tối qua ba ngày, Phương Thanh bị đau nhức cơ thể đến mức không thể đi lại. Nhưng khi ra đến sân khấu là chị quên hết đau đớn, sống trong âm nhạc và vũ điệu bằng tất cả niềm đam mê của một người nghệ sĩ.

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 5

Khi được hỏi, Phương Thanh có sợ khi nghĩ lại cú ngã tối qua không, Phương Thanh hồn nhiên cười: "Nếu còn đi tiếp, Phương Thanh sẽ vẫn còn những pha... mạo hiểm. Điều đó ngấm vào máu rồi, không thay đổi được.

Mỗi lần bước ra sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ, với Thanh, đều là đêm chung kết. Cảm ơn ban giám khảo, đặc biệt là các khán giả thân yêu, đã luôn động viên và cổ vũ cho Phương Thanh".

Phương Thanh giận đạo diễn Quang Dũng? ảnh 6

Với tổng điểm 31, Phương Thanh vui vẻ bước vào những liveshow tiếp theo của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 mà không chịu bất cứ áp lực nào.

Cùng xem lại clip đêm thứ 3 của ca sĩ Phương Thanh:

Theo Viết
MỚI - NÓNG