Phương Nga vươn lên vị trí thứ 3 bình chọn tại Miss Grand

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 bất ngờ vươn lên đứng thứ 3 bình chọn tại Miss Grand International 2018 ngay trước thềm chung kết vào ngày 25/10 tới.
Phương Nga vươn lên vị trí thứ 3 bình chọn tại Miss Grand ảnh 1 Á hậu Phương Nga bất ngờ vươn lên đứng thứ 3 bình chọn tại Miss Grand International 2018.
Cách đây ít phút, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International 2018 đã thông báo danh sách cập nhật mới nhất 10 thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất.

Theo đó, Á hậu Phương Nga bất ngờ vươn lên đứng thứ 3 bầu chọn. Nắm vị trị đầu tiên là Hoa hậu Campuchia, trước đó cô đứng ở vị trí thứ 10 nhưng đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Đứng thứ 2 là ứng cử viên nặng ký của khu vực châu Á - Hoa hậu Indonesia. Trước đó Indonesia còn không có mặt trong top 10.

Các vị trí còn lại trong top 10 bình chọn là Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Peru, Puerto Rico, Ecuador và Mexico.

Phương Nga vươn lên vị trí thứ 3 bình chọn tại Miss Grand ảnh 2 Á hậu Phương Nga đứng thứ 8 bình chọn trong kết quả cập nhật trước đó.
Đây là một kết quả đáng mừng với Á hậu Phương Nga ngay trước thềm chung kết Miss Grand 2018 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Myanmar. Từ vị trí thứ 8, Phương Nga đã vươn lên vị trí thứ 3, chứng tỏ trong những ngày qua cô đã có sự thể hiện rất tốt và ngày càng chiếm cảm tình của khán giả.

Ngày hôm qua, Phương Nga và 79 thí sinh đã cùng trình diễn trong đêm bán kết của cuộc thi Miss Grand 2018. Các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo tắm và dạ hội, đây được coi là cơ hội cuối cùng để các cô gái ghi điểm trước khi bước vào đêm chung kết.

Với sự thể hiện vô cùng tự tin và ấn tượng trên sân khấu, Á hậu Phương Nga được khán giả và các chuyên gia sắc đẹp đánh giá khá cao.

MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.