Phóng viên giả, bỏ chạy khi gặp nhà báo “xịn“

Đối tượng Cường xưng làm ở báo An ninh thủ đô.
Đối tượng Cường xưng làm ở báo An ninh thủ đô.
TPO - Khi nhận được nguồn tin của một người dân về việc một thanh niên gọi điện thoại khẳng định đang công tác tại báo An ninh thủ đô hẹn làm việc và “xin cốc nước”, phóng viên của báo này tới "nhận mặt" thì đối tượng liền bỏ chạy.

Khoảng 9h ngày 25/4, chúng tôi nhận được tin báo từ người dân, có đối tượng Cường, số điện thoại 0989294xxx liên hệ với 1 doanh nghiệp trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội để làm việc tại 1 quán cà phê và “xin cốc nước”. Nghi ngờ đối tượng Cường có những biểu hiện bất thường, người dân đã gọi điện thông báo cho PV báo An ninh thủ đô để xác minh làm rõ.

Nhận được tin báo, PV báo An ninh thủ đô đã đến quán cà phê để “nhận người”. Khi chúng tôi hỏi Cường công tác ở đâu, thì đối tượng tiếp tục nhận công tác tại báo An ninh thủ đô. Khi hỏi về thời gian công tác và trụ sở của báo nằm trên phố nào thì đối tượng, đứng phắt dậy rồi bỏ chạy.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, nhà báo Nguyễn Thanh Bình-Tổng Biên tập báo An ninh thủ đô cho biết, đã kiểm tra các ban chuyên môn, theo đó, báo An ninh thủ đô không có phóng viên hoặc công tác viên nào có khuôn mặt, số điện thoại như trên.

Nhà báo Nguyễn Thanh Bình nói, đối tượng trên đã có hành vi giả mạo phóng viên báo An ninh thủ đô, có hành vi không chuẩn mực. Việc làm của đối tượng trên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của báo, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ mục đích, ý đồ của đối tượng trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm