Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị Nam Phụ Khoa

0:00 / 0:00
0:00
Phòng khám đa khoa Hồng Phong Tphcm chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận có dịch vụ khám điều trị chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị Nam Phụ Khoa ảnh 1

Tổng quan về phòng khám Hồng Phong

Sau nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế tư nhân được đầu tư hiện đại và bài bản bậc nhất tại TPHCM. Luôn cải thiện và nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng bệnh nhân.

Tại đây điều trị chuyên sâu nhiều lĩnh vực như:

+ Nam khoa: tư vấn điều trị các bệnh về nam khoa .

+ Phụ khoa: tư vấn điều tri các bệnh phụ khoa

+ Bệnh xã hội: xét nghiệm điều trị các bệnh xã hội.

Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ 160-162 Đường Lê Hồng Phong Phường 3 Quận 5 TP.HCM. Nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc đi lại khám chữa của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị Nam Phụ Khoa ảnh 2

Vì sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong khám điều trị bệnh nam phụ khoa

● Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm đặt biệt các bệnh lý nam phụ khoa: Bác sĩ làm việc tại Hồng Phong đã qua tuyền chọn gắt gao, có học hàm, học vị, bằng cấp và các chứng chỉ chuyên ngành đầy đủ. Đồng thời dày dặn kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh. Từ đó hỗ trợ cho quá trình thăm khám - chẩn đoán - điều trị đạt kết quả cao. Giúp cho hàng ngàn trường hợp bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của chính mình.

● Bác sĩ luôn tận tâm và có trách nhiệm cao: Với tiêu chí "Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi " Không chỉ làm tốt nhiệm vụ khám và chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ Hồng Phong luôn sẵn sàng chi sẻ, động viên và khích lệ để bệnh nhân giảm bớt tâm lí căng thẳng, lo lắng, có động lực hồi phục tốt hơn.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị Nam Phụ Khoa ảnh 3

● Chi phí điều trị hợp lý, rõ ràng :Về vấn để chi phí, người có thể yên tâm bởi tất cả đều rất hợp lý và công khai, được thẩm định và niêm yết rõ ràng cho từng hạng mục khám bệnh. Nếu thực hiện khám ngoài giờ thì mức chi phí cũng sẽ không thay đổi, bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Xét trên mọi phương diện, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ y tế khám chữa bệnh nam phụ khoa hội tụ đầy đủ những tố chất để trở thành chỗ dựa vững chắc cho bệnh nhân tin tưởng và giao phó sức khỏe.

● Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp :Nhằm đảm bảo sự tế nhị, riêng tư cho mỗi bệnh nhân khi thăm khám các bệnh "tế nhị" cũng như việc thăm khám kĩ lưỡng, phục vụ chu đáo, phòng khám có chế độ "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân - 1 y tá", bảo mật thông tin cao không để rò rỉ ra bên ngoài ảnh hưởng cuộc sống người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên điều trị Nam Phụ Khoa ảnh 4

Với mong muốn mang lại sự thấu hiểu và thân thiện đối với người bệnh, Phòng Khám đa khoa Hồng Phong có chế độ tư vấn sức khoẻ miễn phí cho bệnh nhân thông qua chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để chuyên viên gọi tới hỗ trợ ngay.

Chúng tôi cũng mong muốn tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân thông qua chế độ đặt lịch thăm khám trực tuyến, kiểm tra trước, thăm khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính.

Khi đi thăm khám, người bệnh cũng không phải chờ lâu, thủ tục rườm rà như một số bệnh viện công trên địa bàn thành phố.

Đa khoa Hồng Phong làm việc từ 8 - 20h hàng ngày (kể cả lễ, tết) giúp bạn sắp xếp được thời gian phù hợp để tiến hành thăm khám thuận lợi hơn.

Với tiêu chí, sức khỏe của mọi người là thước đo để đánh giá chất lượng uy tín Phòng Khám đa khoa Hồng Phong. Chúng tôi luôn tạo niềm tin cho mỗi bệnh nhân khi đến với phòng khám. Do đó mà nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh từ nhiều năm qua.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

- Địa chỉ: Số 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

- Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

- Thời gian làm việc: Từ 8 - 20h từ thứ Hai đến Chủ nhật (kể cả lễ, tết).

MỚI - NÓNG