Phó phòng cơ sở cai nghiện bị đồng nghiệp đánh

Ông Phúc phải nhập viện sau khi bị đánh
Ông Phúc phải nhập viện sau khi bị đánh
Sau cuộc họp cuối năm, ông Võ Văn Phúc, làm việc tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu, quận Bình Thạnh, TP HCM bị đồng nghiệp đánh phải nhập viện.

Sáng 12/12, bà Phạm Thị Hồng Phượng, Giám đốc Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu xác nhận, ông Võ Văn Phúc (59 tuổi, Phó phòng Tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục phục hồi hành vi) của cơ sở này bị ông Nguyễn Huy Hoàng (56 tuổi, nhân viên quản lý khu 1 của cơ sở) đánh. Hiện ông Hoàng bị đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ vụ việc.

Theo tố cáo của ông Phúc, sự việc xảy ra khi ông phát biểu hai nội dung: phản đối tăng giờ làm việc trong tuần và kiến nghị xử lý một số viên chức, tại cuộc họp xét thi đua tháng 10, 11 và cuối năm, vào sáng 10/12. Ông Hoàng sau đó đã cắt ngang, chửi bới ông Phúc nhưng mọi người can ngăn.

Sau giờ họp, ông Phúc về phòng làm việc thì ông Hoàng đi theo, liên tục chửi thề. Lúc này, ông Phúc mở điện thoại ghi âm bị ông Hoàng "cùng con trai là Nguyễn Trần Tam Hải (làm cùng Khu 1) và Phạm Minh Việt (kế toán) lao vào đánh" gây thương tích ở đầu, cổ và tay, được đưa vào bệnh viện Gia Định.

Theo phó phòng, giữa ông và 3 cá nhân trên không có mâu thuẫn mà trước đó "thường đi ăn uống, du lịch cùng nhau". Trong cuộc họp cuối năm, ông có kiến nghị xử lý nhiều người, trong đó có ông Hoàng và đây có thể là nguồn cơn khiến ông bị đánh.

Giám đốc Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu cho hay, xác minh ban đầu chỉ có ông Hoàng đánh ông Phúc, hai người còn lại căn ngăn chứ không tham gia. Theo tường trình của ông Hoàng, do ông Phúc "nói dài dòng, có một chuyện nói nhiều lần nên bực tức đánh".

Đại diện Công an quận Bình Thạnh cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo đã trưng cầu giám định thương tật của ông Phúc, dự kiến 15-20 ngày sẽ có kết quả xử lý vụ việc.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bến thủy Hồ Tây với nhiều tàu thuyền bỏ hoang nhiều năm qua
Hồ Tây sẽ có 8 bến thuyền du lịch
TPO - Thay vì 7 sở quản lý như hiện nay, Quận Tây Hồ (Hà Nội) được đề xuất là đơn vị quản lý Hồ Tây, chịu trách nhiệm đầu tư quản lý đối với 8 bến thuyền và tuyến du lịch thủy theo Quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận; quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa, thể thao, du lịch ...

Có thể bạn quan tâm

Vụ kiện liên quan giám đốc công ty BĐS tự tử tại tòa: Sudico được hưởng 150 tỷ đồng

Vụ kiện liên quan giám đốc công ty BĐS tự tử tại tòa: Sudico được hưởng 150 tỷ đồng

TPO - Sau 4 ngày xét xử, tối ngày 26/5, TAND TP Đà Nẵng tuyên án phúc thẩm vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bồi thường hợp đồng, giữa nguyên đơn là Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico, trụ sở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với bị đơn là Công ty TNHH MTV Land Hà Hải (Land Hà Hải, trụ sở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).