Phó phòng cơ sở cai nghiện bị đồng nghiệp đánh

Ông Phúc phải nhập viện sau khi bị đánh
Ông Phúc phải nhập viện sau khi bị đánh
Sau cuộc họp cuối năm, ông Võ Văn Phúc, làm việc tại Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu, quận Bình Thạnh, TP HCM bị đồng nghiệp đánh phải nhập viện.

Sáng 12/12, bà Phạm Thị Hồng Phượng, Giám đốc Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu xác nhận, ông Võ Văn Phúc (59 tuổi, Phó phòng Tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục phục hồi hành vi) của cơ sở này bị ông Nguyễn Huy Hoàng (56 tuổi, nhân viên quản lý khu 1 của cơ sở) đánh. Hiện ông Hoàng bị đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ vụ việc.

Theo tố cáo của ông Phúc, sự việc xảy ra khi ông phát biểu hai nội dung: phản đối tăng giờ làm việc trong tuần và kiến nghị xử lý một số viên chức, tại cuộc họp xét thi đua tháng 10, 11 và cuối năm, vào sáng 10/12. Ông Hoàng sau đó đã cắt ngang, chửi bới ông Phúc nhưng mọi người can ngăn.

Sau giờ họp, ông Phúc về phòng làm việc thì ông Hoàng đi theo, liên tục chửi thề. Lúc này, ông Phúc mở điện thoại ghi âm bị ông Hoàng "cùng con trai là Nguyễn Trần Tam Hải (làm cùng Khu 1) và Phạm Minh Việt (kế toán) lao vào đánh" gây thương tích ở đầu, cổ và tay, được đưa vào bệnh viện Gia Định.

Theo phó phòng, giữa ông và 3 cá nhân trên không có mâu thuẫn mà trước đó "thường đi ăn uống, du lịch cùng nhau". Trong cuộc họp cuối năm, ông có kiến nghị xử lý nhiều người, trong đó có ông Hoàng và đây có thể là nguồn cơn khiến ông bị đánh.

Giám đốc Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu cho hay, xác minh ban đầu chỉ có ông Hoàng đánh ông Phúc, hai người còn lại căn ngăn chứ không tham gia. Theo tường trình của ông Hoàng, do ông Phúc "nói dài dòng, có một chuyện nói nhiều lần nên bực tức đánh".

Đại diện Công an quận Bình Thạnh cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo đã trưng cầu giám định thương tật của ông Phúc, dự kiến 15-20 ngày sẽ có kết quả xử lý vụ việc.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.