Phiên chợ '0 đồng' cho người khó khăn ở Đồng Nai

Gian hàng 0 đồng đầy đủ các loại thực phẩm
Gian hàng 0 đồng đầy đủ các loại thực phẩm
TP - Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Long Thành (Đồng Nai) và Câu lạc bộ thiện nguyện Hơi ấm nhân sinh đang phối hợp tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” nhằm hỗ trợ cho người nghèo, người bán vé số, công nhân lao động gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Chợ hoạt động buổi sáng (7-9 giờ) và buổi chiều (15-17 giờ) và sẽ duy trì đến hết ngày 3/5.  

Người đi chợ sẽ được nhận các loại thực phẩm để chế biến món mặn, món xào, món canh, trái cây tráng miệng, mì gói… đủ cho một gia đình gồm 4 người ăn/ngày. Mỗi phiên chợ sẽ đảm bảo cung cấp cho 150 người được cấp phiếu  đi chợ và 50 phần phát sinh. Ngoài các gian hàng được định sẵn, chợ phiên cũng có thêm các quầy hàng phát miễn phí tiếp nhận thêm từ các mạnh thường quân  mang đến.

Anh Huỳnh Thành Đạt, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Long Thành cho biết, nguồn kinh phí hoạt động “Phiên chợ 0 đồng” được thực hiện từ nguồn quỹ đóng góp của CLB, sự ủng hộ của mạnh thường quân.         

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.