Phía sau nụ cười

Một bộ phim tâm lý tình cảm hấp dẫn sẽ được ANTV truyền tải đến bạn đọc trong tháng 12/2019

Thời lượng: 31 tập
Nước sản xuất Đài Loan
Năm sản xuất 2017 (HD)
Diễn viên chính : (Trương Lập Ngang) , (Lưu Dịch Nhi)

Lôi Tâm Ngữ là tiểu thư của một gia đình giàu có, xinh đẹp và tính tình lương thiện. Sau khi du học cô trở về Đài Loan thì được tin gia đình của cô phá sản và mẹ của cô là Lâm Mạng đột ngột mất tích.

Các chủ nợ tìm đến công ty để hành hung cô và truy tìm tung tích của mẹ cô. Nhà của Tâm Ngữ bị phong tỏa, cô trở nên mất tất cả chỉ trong một đêm và trở thành người bị các bên thù địch của mẹ cô truy đuổi.

Đúng lúc này bên cạnh cô xuất hiện Triệu Dĩ Đình, một chàng trai lạnh lùng và luôn bên cạnh giúp đỡ cô. Từ ánh mắt của Dĩ Đình, Tâm Ngữ biết anh là một người rất cô đơn nhưng lại ấm áp.

Sự thật Nam chính Triệu Dĩ Đình  vì muốn tìm kiếm người đã hãm hại ba mình năm xưa để trả thù mà tiếp cận Lôi Tâm Ngữ Ban đầu anh theo dõi và nhiều lần đẩy cô và mối tình tay ba khó xử giữa vị hôn phu của anh để trả thù, nhưng sau những mâu thuẫn anh lại không ngăn được bản thân khi lại làm trái lại kế hoạch, liên tục đứng ra giúp đỡ khi Tâm Ngữ gặp khó khăn. Trong cả kế hoạch anh đề ra để trả thù gia đình của Tâm Ngữ rất chu đáo nhưng điều mà anh không ngờ nhất chính là anh lại yêu Lôi Tâm Ngữ…

Phía sau nụ cười ảnh 1  
Phía sau nụ cười ảnh 2  
Phía sau nụ cười ảnh 3

Phim phát sóng 12h hàng ngày trên Kênh ANTV từ 06/12/2019

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh
TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.

Có thể bạn quan tâm