Phi Thanh Vân và lời đồn thị phi về chuyện bỏ tiền mua chồng

"Người ta đồn tôi xui Bảo Duy ly dị vợ và đổi lại sẽ bỏ tiền chu cấp cho hai con gái của anh ấy nhưng thực sự không có sự thương lượng, trao đổi nào như thế", Phi Thanh Vân tiết lộ.

Công khai chồng mới và chuyện có bầu, khoe tất cả những khoảnh khắc riêng tư bất chấp dư luận ì xèo bàn tán. Phi Thanh Vân cho công chúng thấy mình đang vô cùng hạnh phúc với người đàn ông thứ hai.

Chấp nhận một người đàn ông thua kém mình về mọi mặt, tuổi tác, địa vị, tiền bạc, thậm chí chi cả tiền cho vợ cũ của chồng nuôi 2 đứa con...cô đến với cuộc hôn nhân thứ 2 trong tâm thế của một người hiểu hạnh phúc thực sự là gì. Phi Thanh Vân khẳng định, người chồng mới là người cô tìm kiếm bấy lâu, và vì thế, người đẹp bất chấp tất cả để được chung sống cùng anh.

Chị vừa quyết định công khai người tình, đồng thời cũng khoe luôn mình đang có bầu. Chị có lường trước tất cả những ý kiến vừa ủng hộ lẫn không ủng hộ mình không, nhất là đối với những người xưa nay vẫn nghĩ, chị là nữ hoàng chiêu trò?

Đã từ lâu tôi không còn quá quan tâm tới những suy nghĩ tiêu cực về mình, vì nếu nghĩ về những điều đó quá nhiều cuộc sống sẽ cực kỳ nặng nề, stress. Suy cho cùng, tôi đúng hay sai cũng chỉ một mình mình chịu, những người thân mình chịu, còn thiên hạ, chẳng ai lo cho mình nên bận tâm chuyện họ nghĩ gì để làm gì. Con người tôi có sao nói vậy, sống không giả dối ích kỷ được, ai thương thì tôi cảm ơn, ai ghét thì tôi cũng chịu thôi.

Phi Thanh Vân và lời đồn thị phi về chuyện bỏ tiền mua chồng ảnh 1
Công khai đời sống của mình hình như luôn là điều chị lựa chọn, nó trái hẳn với những nghệ sĩ khác. Vì sao chị lại lựa chọn như vậy?

Có những chuyện tôi muốn công khai hay nói cách khác là chia sẻ cho mọi người, cũng có chuyện tôi không có ý định nói ra, nhưng bằng nhiều cách thông tin vẫn lọt ra ngoài. Tôi nghĩ, những người quan tâm và yêu thương nghệ sĩ, họ luôn muốn biết nhiều hơn về đời sống của người mình yêu mến, và điều đó là chính đáng. Vì thế, phần nào chia sẻ được tôi sẽ không ngại công khai, tuy nhiên, với những gì quá riêng tư hoặc chuyện buồn phiền thì tôi lại không muốn chia sẻ, vì sợ ảnh hưởng đến mọi người. Tôi chỉ thích nói về niềm vui, về những điều tích cực trong cuộc sống của mình.

Ví dụ chuyện chị và người yêu gần đây xuất hiện với tần suất dày đặc, không ngại tình tứ, gây chú ý. Nhiều người cho rằng đó là chiêu trò của chị, vì người yêu chị làm kinh doanh nên cần nhiều người biết đến?

Trước khi chúng tôi đến với nhau, Bảo Duy đã làm kinh doanh nên nói anh ấy phải "dựa hơi" tôi để nhiều người biết đến là rất không công bằng cho anh ấy. Nói thật, yêu một nghệ sĩ thì thường là thiệt thòi chứ chả sung sướng gì đâu. Chẳng qua, là duyên nghiệp thôi. Bảo Duy chia sẻ với tôi nhiều, chứ tôi chẳng giúp được gì nhiều cho anh ấy đâu.

Phi Thanh Vân và lời đồn thị phi về chuyện bỏ tiền mua chồng ảnh 2
Bảo Duy phải thuyết phục bao lâu để chị quyết định có bầu khi cả hai chưa làm đám cưới?

Mọi thứ đến như tự nhiên, tôi đón nhận tình yêu của anh ấy và trân trọng tất cả những gì hai người có với nhau. Tôi nghĩ, việc có bầu cũng là do ông trời muốn chúng tôi thêm lý do để gắn bó với nhau khăng khít hơn nữa. Tôi rất hạnh phúc vì những gì anh ấy mang đến cho tôi.

Nhưng nhiều người nói, so với chị Bảo Duy thua kém rất nhiều, anh ấy không phải đại gia, không đẹp trai, lại có lời đồn thổi anh là gay… Chị có nghe được những điều này và suy nghĩ về nó không?

Bảo Duy tốt và yêu tôi rất nhiều. Sống trên đời cần tỉnh táo để hiểu mình cần gì, muốn gì. Tôi đã có mọi thứ, thành công trong hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, được đồng nghiệp, khán giả yêu mến. Bây giờ tôi chỉ cần một tình yêu thật sự và tôi đã tìm được điều đó ở Bảo Duy. Tôi đang rất hạnh phúc và càng hạnh phúc hơn khi mang thai đứa con là kết quả của một tình yêu đúng nghĩa.

May mắn là từ khi yêu nhau đến nay, chúng tôi hòa hợp về mọi thứ đến 95%. Thế nên chúng tôi luôn xuất hiện bên cạnh nhau, đi tiệc, đi làm, đi sự kiện, từ thiện, thăm gia đình, bạn bè, đối tác... Tôi và bạn trai không ngày nào có thể dời nhau quá 2 tiếng đồng hồ. Gần như chúng tôi không bao giờ gây gổ, cãi nhau mà chỉ có vui vẻ, thoải mái. Bảo Duy xuất thân là bộ đội đặc công của Quân khu 7 nên ít nói và đằm tính. Tôi thì hay pha trò, nói nhiều nên bù trừ được cho nhau. Tôi chẳng có gì để phàn nàn hay suy nghĩ về bạn trai của mình cả. Anh ấy quá tuyệt vời!

Và vì thế mà chị "chơi đẹp" với người cũ của anh ấy khi sẵn sàng chi thêm tiền để vợ anh ấy nuôi con. Điều này xưa nay hiếm đấy, chị hành động như vậy vì lý do gì?

Tôi nhận vợ cũ của Bảo Duy làm em gái và khuyên: "Em cứ sống hạnh phúc, cứ yêu đi. Phụ nữ ai cũng cần yêu và được yêu. Em đi làm lương được 5 triệu đồng/tháng thì anh chị sẽ phụ thêm cho em 10 triệu để chi tiêu thoải mái hơn, đủ nuôi hai con đi học trường công". Ngoài ra, tôi còn cẩn thận mua gói bảo hiểm trị giá 20 tỷ đồng để lỡ có gì rủi ro, vẫn có tiền để lại cho người thân. Con chung của tôi và Bảo Duy cùng con riêng của anh đều có quyền thụ hưởng gói bảo hiểm này.

Người ta đồn tôi xui Bảo Duy ly dị vợ và đổi lại sẽ bỏ tiền chu cấp cho hai con gái của anh ấy nhưng thực sự không có sự thương lượng, trao đổi nào như thế. Tất cả đều là do tôi tự nguyện giúp các cháu, không liên quan gì tới chuyện Bảo Duy ly dị vợ cả. Một tháng công ty tôi chi 20 triệu đồng cho các quỹ từ thiện thì việc tôi bỏ 10 triệu đồng lo cho các con của Bảo Duy là việc cần và nên làm. Tôi không phải tuýp người ích kỷ, ghen tuông mù quáng. Tôi sống mở lòng, vị tha để được thanh thản, nhẹ nhàng. Đồng tiền đến rồi đi như dòng nước chảy nên tôi luôn tâm niệm mình phải sử dụng tiền bạc sao cho thật ý nghĩa, giúp mình và giúp cả mọi người xung quanh.

Phi Thanh Vân và lời đồn thị phi về chuyện bỏ tiền mua chồng ảnh 3
Nhưng chị chia sẻ chuyện này công khai có khiến vợ anh ấy buồn không, rồi người ta cũng nghĩ chị cố tình khoe để đánh bóng bản thân nữa?

Cả ba chúng tôi coi nhau như những người bạn, người thân nên hiểu nhau và chẳng có sự hiểu lầm nào cả. Tình cảm và hành động của tôi đều xuất phát từ trái tim nên tôi tin là vợ cũ của anh ấy hiểu được. Còn người ta nghĩ tôi đánh bóng bản thân tôi không quan tâm đâu, tôi không lấy tiền ra để khoe và để mua bán những thứ phù du như thế.

Còn những hình ảnh nhạy cảm gần đây, như là cảnh "giường chiếu" của hai người chị cũng không ngại phô ra. Chị nghĩ gì khi khoe những hình ảnh đó?

Đó là những sinh hoạt hết sức bình thường của bất cứ cặp vợ chồng nào, tôi không thấy chúng có gì tục tĩu hay phản cảm cả. Là mọi người quá xét nét nên bắt bẻ thôi. Tôi cũng không hề gửi nó cho báo chí nhờ đưa tin, mà các bạn tự tiện vào trang cá nhân của tôi lấy hình đăng rồi sau đó giật những cái tít rất bá đạo. Nó vô tình càng khiến nhiều người không hiểu chuyện cho rằng tôi làm quá, đang PR bản thân bằng mọi giá. Chúng tôi chỉ ngẫu hứng ghi lại khoảnh khắc khi cả hai cùng đùa giỡn ở nhà. Tôi chẳng cần dùng chúng để PR mà chỉ xem như là sự chia sẻ với người hâm mộ niềm hạnh phúc mà mình đang có.

Chị đang khen người yêu của mình hết lời đấy, liệu đây có phải là chiêu thức để giữ một anh chàng trẻ tuổi hơn mình không?

Bảo Duy xứng đáng với tất cả những gì tôi nói và tự hào về anh ấy. Trong tình cảm tôi không có quan niệm chiêu trò, mọi thứ phải xuất phát từ trái tim thì mới có thể bền lâu. Tôi là người cực kỳ duy tâm nên sẽ tin vào chữ duyên, hết duyên thì giữ cách gì cũng không được.


Gia đình anh ấy thì sao, họ dễ dàng chấp nhận chị khi chị là một người nổi tiếng và cũng có rất nhiều điều tiếng trên báo chí?

Tôi chẳng mất một tiếng nào để thuyết phục mọi người, họ thậm chí còn là fan hâm mộ của tôi. Người ở quê họ thật thà và đơn giản. Khi tiếp xúc, gia đình anh ấy biết tôi là người thế nào, và họ tin vào sự lựa chọn của con trai mình.

Chị đã từng mất một thời gia rất dài để quên đi chuyện đổ vỡ cũ, nhưng lại chỉ mất 6 tháng để quyết định tiến tới chung sống với một người. Có vội vã quá không?

Hoàn toàn không. Đối với tôi quá khứ thì nên được cho qua, sống cho hiện tại và tương lai mới quan trọng. Có lẽ một phần bản tính của tôi khá mạnh mẽ nên không bao giờ chịu khuất phục bất kỳ điều gì, cũng sẽ không hèn nhát mà để lỡ cơ hội tìm lấy hạnh phúc. Khi quen Bảo Duy, tôi cảm nhận anh ấy là người đàn ông bấy lâu nay mình tìm kiếm nên quyết định nhận lời cầu hôn của anh nhanh chóng.

Cảm ơn chị!

Theo Hải Ngọc
Theo Theo Cảnh sát toàn cầu
MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.