'Phi công trẻ' yêu nữ tỷ phú U60 là....trai ngoan

'Phi công trẻ' yêu nữ tỷ phú U60 là....trai ngoan
TP - Cộng đồng mạng đang “lên cơn” với mối tình nam siêu mẫu 23 tuổi với nữ tỷ phú Mỹ gốc Việt U60! Hãy xem, chàng siêu mẫu sức dài vai rộng tự hào về mình, tự hào về tình yêu LỚN (chữ mà siêu mẫu này dùng diễn tả tình yêu của mình) và tiết lộ về cái đích của nghề rất thịnh hành và hào nhoáng: Siêu mẫu.

> Tin 'sốc' về bồ già của 'phi công trẻ'

Anh ta muốn nói với thế giới rằng mình đang yêu bằng một bức tâm thư đăng tải trên báo mạng.

1. Khoe hàng: “Tôi là trai trẻ, đẹp, vòng 1 to, vòng 2 thon, vòng 3 căng, cộng với chiều cao 1m86, tôi có người mê là chuyện bình thường. Dù ai đó ghen ghét có nói cái bản mặt của tôi sến như đi hát cải lương, chả sao. Bữa báo đăng cái tấm hình của tôi với bạn gái, thiệt là tức, vì tôi có dặm chút phấn và thoa son dưỡng nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao khi lên hình thì trông mặt mình lại giống trang điểm đậm vậy, chứ tôi không có nữ tính đâu, “chuẩn men” áh”.

2. Đích của siêu mẫu: “Tất cả những gì tôi đang có, phải nói là ước mơ của không ít đứa siêu mẫu khác. Chẳng phải chúng tôi, những chàng trai mới lớn suốt ngày kiên trì, mài đũng quần, đổ biết bao mồ hôi, công sức ở các phòng tập tạ để có được thân hình hoàn mỹ.

Rồi chạy chọt, thi thố không biết bao nhiêu cuộc thi siêu mẫu, mít-tơ hòng kiếm cái danh, để có ngày có người để mắt tới hay sao. Đứa nào nói đi thi vì đam mê với sàn diễn là nói xạo, vì tui cũng từng đi thi nên tui hiểu mà.

Cái đích vẫn là muốn có người lo lắng cho mình như Ngọc Trinh thôi. Tuy thế, tôi phải khẳng định tôi đúng chuẩn trai ngoan như gái ngoan Ngọc Trinh đã từng nói, chứ không phải trai hư (thế nên giờ tôi mới có bạn gái đáng tự hào - một tỷ phú người Mỹ gốc Việt)”.

3. Tình yêu đích thực - đạp lên dư luận mà sống: “Tự nhiên nhắc tới “em”, làm tôi xao xuyến nhớ lại phút giây đầu tiên tôi gặp được em.

Tôi và “bạn gái” lần đầu gặp gỡ trong một buổi tiệc sinh nhật của người bạn hơn một năm về trước. Khi tình cờ ngồi chung bàn, chúng tôi trò chuyện và thích thú phát hiện ra có rất nhiều điểm hợp nhau.

Tuy nhiên, cả hai mới chỉ chính thức bắt đầu mối quan hệ tình cảm được 3 tháng nay thôi. Tôi là đứa không ngại dư luận nói chênh lệch tuổi tác, hoặc nói “nhìn giống hai mẹ con”, bởi thời này, sống là không chờ đợi một cơ hội vàng như thế, và phải đạp lên dư lụân mà sống”.

4. Ước mơ đã thành hiện thực: “Nãy giờ tôi viết bức tâm thư này cũng chỉ để muốn hét lên cho cả thế giới mạng này biết rằng tôi đã được cặp bồ với một người giàu có, và tôi không ngại giấu giếm khát khao, mơ ước bấy lâu nay của mình giờ đã thành hiện thực…”.

Có ông Giời ở trên cao xanh kia may ra mới biết rõ chuyện gì đang diễn ra trong đầu “đôi trẻ”. Dân tình cứ tiện miệng bàn tán, xì xèo, thêu dệt đủ điều trên mạng, trên diễn đàn... Nhưng, ngẫm cái bức tâm thư viết về nghề, về ước mơ của một đấng nam nhi cao to vạm vỡ lại “bỗng dưng muốn khóc”!

Tình yêu không bao giờ xấu, hy vọng sẽ có một mối tình đẹp trên đời này, tô điểm cho cuộc sống một sắc màu mới, lạ. Họ mới yêu nhau có 3 tháng mà. Đợi nhé!

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG