Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online

TPO - Từ 9h sáng nay (ngày 30/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bắt đầu trả vé cho người hâm mộ (NHM) sau hai ngày bán vé theo đường online. "Phe vé" tập trung ở ngay cổng "săn" những chiếc vé từ những người mua được với giá cao.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 1 Hàng trăm người tập trung trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng 30/11 để nhận vé xem trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines sau khi đặt mua online thành công.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 2 Dân "phe vé" tập trung ở ngay đó, trực chờ để mua lại vé từ những người mua online.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 3 Cảnh rao bán ngay tại chỗ phát vé.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 4 Một "phe vé" cho biết họ mua lại từ người mua được vé với giá cao 4 triệu đồng/cặp mệnh giá 500 nghìn đồng. Sau đó bán lại ra "chợ đen" với giá cao hơn nữa, lên đến 8 triệu đồng/cặp.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 5 Theo lãnh đạo của VFF, khoảng 15.000 vé được bán ra theo đường online chiếm 45% số vé phát hành. Có 4 mức giá vé khác nhau tùy theo vị trí ngồi tại sân vận động Mỹ Đình là 200 nghìn, 300 nghìn, 400 nghìn và 500 nghìn đồng.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 6 Khi đặt mua online thành công, người dân chỉ mất vài tiếng xếp hàng, không phải chen lấn để có được vé.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 7
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 8 Những người may mắn vượt hàng triệu lượt truy cập cùng 1 lúc để đặt được những tấm vé online.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 9 Người mua online chờ gọi tên để vào lấy vé.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 10 Phát vé ngay tại phòng bảo vệ cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 11 Khi được gọi tên, mỗi trường hợp để mất vài phút kiểm tra thông tin là nhận được vé.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 12 "Tôi đến đây xếp hàng từ 7h, tôi may mắn khi là người đặt mua được 2 cặp vé xem trận bán kết của ĐT Việt Nam. Tôi sẽ dùng nó cùng bạn bè để đi xem chứ không bán cho ai cả", anh Tô Xuân Toàn chia sẻ.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 13 Ngày 28/11, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức mở bán vé online trận lượt về vòng bán kết AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và Philippines. Tuy vậy, nhu cầu của người hâm mộ quá lớn khiến 4 trang bán vé của VFF đều rơi vào tình trạng tắc nghẽn và tê liệt. Nhiều người hâm mộ bức xúc vì không thể mua được vé.
Phe vé tập trung trước cửa VFF, 'săn' vé từ người mua online ảnh 14 Điểm trông giữ xe "mọc" lên ngay vỉa hè cạnh đó, giá vé gửi xe là 20.000đ/xe máy.