Phẫu thuật nụ cười cho 170 em dị tật hàm mặt

Phẫu thuật nụ cười cho 170 em dị tật hàm mặt
Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) vừa phối hợp cùng Công ty điện tử LG Việt Nam, Điện Máy Xanh và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thực hiện chương trình phẫu thuật nhân đạo dành cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt tại khu vực miền Nam.

Đây là đợt phẫu thuật từ thiện lần thứ 2 của Operation Smile với sự đồng hành của LG Việt Nam và Điện Máy Xanh, nâng tổng số trẻ em được phẫu thuật lên 170 em. Nguồn ngân sách tài trợ tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.

Cụ thể, trong sự kiện ra mắt chiếc TV LG OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua, LG đã tổ chức đấu giá chiếc TV này với giá cuối cùng được trả bởi ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO công ty CPThế Giới Di Động là 750 triệu đồng. LG sau đó đã ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền thu được từ màn đấu giá từ thiện lên 1,5 tỷ đồng để dành tặng cho tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Chia sẻ về cảm xúc, mẹ của bé Châu Thành Phát từ Trà Vinh cho biết: “Gia đình tôi thực sự vô cùng hạnh phúc vì đã chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của bệnh viện, cũng như các nhà tài trợ đã cho con chúng tôi cơ hội có được nụ cười khỏe mạnh như những trẻ em khác”.

Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cho biết: “Trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, LG luôn đặt mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động xã hội ý nghĩa. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng đến các hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ, khuyến khích sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời, LG sẽ không ngừng nỗ lực và giới thiệu tại Việt Nam những sản phẩm với công nghệ đỉnh cao, đem lại cho người dùng Việt cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn”.

MỚI - NÓNG