Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
V ào ngày 3/4 vừa qua , Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên khoá 2018. Tham dự buổi lễ, bên cạnh Ban giám hiệu, sinh viên cùng phụ huynh, quan khách là sự hiện diện của đại diện 42 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã kết nối, tham gia đào tạo tuyển dụng cùng nhà trường. Đặc biệt, hơn 16 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã đến đặt bàn tư vấn và “săn” nhân sự ngay tại buổi lễ.
Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ ảnh 1

Tốt nghiệp – cột mốc trưởng thành đánh dấu một chặng đường mới

Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên

Ngày 03/4/2021, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên ở 02 chương trình Cao đẳng Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC. Các bạn tân cử nhân thuộc 08 chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang.

Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ ảnh 2

Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng cho thủ khoa các chuyên ngành

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, nhiều cảm xúc và những câu chuyện liền mạch từ lúc sinh viên bắt đầu nhập học cho đến ngày các bạn khoát trên vai tấm áo tân cử nhân và có trong tay thu nhập lên đến 7 con số. Tham dự lễ Tốt nghiệp cùng 200 tân cử nhân là quý phụ huynh từ nhiều tỉnh thành đến chia vui, chúc mừng trong tâm thế ngời hạnh phúc khi chứng kiến quá trình trưởng thành của con em mình.

Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ ảnh 3

Niềm vui bên gia đình trong ngày Lễ Tốt Nghiệp của các tân cử nhân

Lễ tốt nghiệp của các bạn khoá 2018 tại Cao đẳng Việt Mỹ sau hành trình rèn luyện, học tập 02 năm 4 tháng tại Cao đẳng Việt Mỹ còn có một ý nghĩa quan trọng khác. Đó là niềm tin vào sự lựa chọn khác biệt từ sinh viên và phụ huynh đã dành cho nhà trường, là sự đồng hành của doanh nghiệp trong đào tạo, tuyển dụng và tinh thần nhân văn, lan tỏa tri thức từ đội ngũ nhà giáo Cao đẳng Việt Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Phan Thị Mai Trang – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ “Chúng tôi tự hào chia sẻ cùng quý vị phụ huynh rằng Nhà Trường đã chuẩn bị tốt và cung cấp đủ những điều mà các em cần cho tương lai: nền tảng chuyên môn, cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cơ hội học tập chuyển tiếp lên bậc đại học tại Việt Nam và nước ngoài…”

16 tập đoàn, tổng công ty trực tiếp “săn” nhân sự ngay tại lễ Tốt nghiệp

Cùng phương châm đào tạo Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp, nhà trường kết nối doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ vừa được rèn luyện kỹ năng nghề vừa có thái độ tốt, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên.

Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ ảnh 4

Các Tổng công ty, doanh nghiệp tham gia lễ Tốt nghiệp khóa 2018 của Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Tại buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2018, hơn 40 đại diện của các tập đoàn, tổng công ty đến tham dự chúc mừng, chia vui cùng nhà trường và sinh viên. Đặc biệt, 16 tập đoàn, tổng công ty đã đến với lễ tốt nghiệp để tuyển dụng nhân viên. Cùng với đó, đại diện của Tập đoàn Sylvan Learning và Công ty Cổ phần gỗ An Cường đã tiến hành trao tặng 16 suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng cho các tân khoa suất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lưu Linh – cho biết “Trong ba năm trở lại đây, Vinpearl đã và đang hợp tác với rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, trong đó có trường Cao đẳng Việt Mỹ của chúng ta gồm cả 2 khu vực Cần Thơ và Sài Gòn đã góp phần tạo nên đội ngũ sinh viên, nguồn lao động tiềm năng cho mảng du lịch – khách sạn, nghỉ dưỡng vừa “…Giỏi lý thuyết, thạo thực hành, lành tay nghề” đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng luôn được chú trọng, đã và đang được xã hội đánh giá cao…”

Phát triển kỹ năng – Trải nghiệm nghề nghiệp và hiệu quả liên kết DN của trường CĐ Việt Mỹ ảnh 5

16 doanh nghiệp đến đặt bàn tuyển dụng nhân sự ngay tại lễ tốt nghiệp

Theo thông tin thống kê từ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Mỹ cho biết trong tổng số hơn 200 tốt nghiệp của khoá 2018 này thì có hơn 90% sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo. Các doanh nghiệp đối tác liên kết đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của sinh viên cũng như chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn của nhà trường.

Được thành lập vào năm 2007, với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College - APC)đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT và Chăm sóc sức khoẻ. Trường ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến và đưa công nghệ thông tin vào chương trình đào tạo. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên (đặc biệt là tiếng Anh).

· Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/

· Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic

MỚI - NÓNG