Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19

Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19
TPO - Từ ngày 24-27/9, tại nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, hơn nghìn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm chủ lực đến từ 41 tỉnh thành trong cả nước. Các đặc sản vùng miền hội tụ về đây như tôm khô Cà Mau, tôm khô Bạc Liêu, nem Bến Tre, nho Ninh Thuận...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 1 Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 diễn ra từ 24 đến 27/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 2 Hội nghị quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp đến từ 41 tỉnh thành trong cả nước. 
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 3 Hàng nghìn sản phảm chủ lực là các đặc sản của mỗi địa phương được giới thiệu đến người dân ở TPHCM.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 4 Bên cạnh hàng nông sản an toàn từ các tỉnh, thành lân cận, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, thực phẩm chế biến, sản phẩm chủ lực của TPHCM.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 5 Theo đại diện nhiều chủ gian hàng cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đây là dịp để quảng bá, giới thiệu và chào bán sản phẩm quy mô lớn như vậy.  
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 6 Hi vọng đây là dịp để kích cầu người tiêu dùng đến cuối năm. 
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 7
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 8 Nho Ninh Thuận
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 9 Cả những quả bí được trồng theo công nghệ sạch.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 10 Thanh Long hữu cơ từ Long An.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 11 Quả dưa lưới giới thiệu tại hội chợ.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 12 Dưa lưới trồng hữu cơ từ Bình Dương.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 13 Dịp này, Sở Công Thương TPHCM và các tỉnh, thành đã ký kết Chương trình Hợp tác thương mại giữa TPHCM và 20 tỉnh, thành Đông và Tây Nam bộ giai đoạn 2020-2025.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 14 Với các nội dung và giải pháp trọng tâm như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực công thương.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 15 Rau củ quả trồng theo công nghệ sạch.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 16 Táo cuống...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 17 Bánh lá dừa thu hút du khách.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 18 Khách đến thưởng thức bánh lá dừa ở quê.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 19 Ngoài đặc sản là nông sản, nhiều gian hàng còn chào các đặc sản đến từ biển như tôm khô, cá khô...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 20 Gian hàng khô ở Trà Vinh.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 21 Tôm đất từ Phú Yên.
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

TPO - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), hiện Trung Quốc vẫn đóng nhiều cửa khẩu để duy trì chính sách "Zero Covid”, nên xuất khẩu rau quả tiếp tục gặp không ít khó khăn. Trong bối cảnh, hàng triệu tấn nông sản sắp đến thu hoạch, nếu không có biện pháp kịp thời, việc tiêu thụ có thể ách tắc và giảm mạnh như các tháng vừa qua.