Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19

Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19
TPO - Từ ngày 24-27/9, tại nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, hơn nghìn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm chủ lực đến từ 41 tỉnh thành trong cả nước. Các đặc sản vùng miền hội tụ về đây như tôm khô Cà Mau, tôm khô Bạc Liêu, nem Bến Tre, nho Ninh Thuận...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 1 Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 diễn ra từ 24 đến 27/9 tại nhà thi đấu Phú Thọ.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 2 Hội nghị quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp đến từ 41 tỉnh thành trong cả nước. 
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 3 Hàng nghìn sản phảm chủ lực là các đặc sản của mỗi địa phương được giới thiệu đến người dân ở TPHCM.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 4 Bên cạnh hàng nông sản an toàn từ các tỉnh, thành lân cận, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, thực phẩm chế biến, sản phẩm chủ lực của TPHCM.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 5 Theo đại diện nhiều chủ gian hàng cho biết, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đây là dịp để quảng bá, giới thiệu và chào bán sản phẩm quy mô lớn như vậy.  
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 6 Hi vọng đây là dịp để kích cầu người tiêu dùng đến cuối năm. 
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 7
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 8 Nho Ninh Thuận
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 9 Cả những quả bí được trồng theo công nghệ sạch.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 10 Thanh Long hữu cơ từ Long An.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 11 Quả dưa lưới giới thiệu tại hội chợ.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 12 Dưa lưới trồng hữu cơ từ Bình Dương.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 13 Dịp này, Sở Công Thương TPHCM và các tỉnh, thành đã ký kết Chương trình Hợp tác thương mại giữa TPHCM và 20 tỉnh, thành Đông và Tây Nam bộ giai đoạn 2020-2025.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 14 Với các nội dung và giải pháp trọng tâm như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực công thương.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 15 Rau củ quả trồng theo công nghệ sạch.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 16 Táo cuống...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 17 Bánh lá dừa thu hút du khách.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 18 Khách đến thưởng thức bánh lá dừa ở quê.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 19 Ngoài đặc sản là nông sản, nhiều gian hàng còn chào các đặc sản đến từ biển như tôm khô, cá khô...
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 20 Gian hàng khô ở Trà Vinh.
Phát thèm với đặc sản khắp cả nước đổ về TPHCM sau dịch COVID-19 ảnh 21 Tôm đất từ Phú Yên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý

Giá vàng đồng loạt giảm

TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.
Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

Đi chợ ngày mùng 1, 'choáng' với giá mận đầu mùa đắt đỏ

TPO - Hôm nay (1/3 Âm lịch), lượng tiêu thụ hoa tươi, hoa quả tại các chợ truyền thống tăng cao. Chớm hè, một số loại quả vào mùa được săn đón dù giá đắt đỏ. Trong đó, mận loại ngon lên tới 150.000 đồng/kg, nhiều người chỉ dám "bấm bụng" mua vài lạng ăn chơi, chờ giá giảm khi vào chính vụ.
Thanh khoản bùng nổ hơn 21.000 tỷ đồng, penny tiếp tục dậy sóng tím trần

Chứng khoán lập kỷ lục mới về thanh khoản

TPO - Phiên giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán đã vượt qua mốc thanh khoản “giới hạn” 14.000 tỷ đồng. Tâm lý  nghẽn lệnh ám ảnh  suốt 4 tháng qua cũng được giải toả khi hệ thống giao dịch HOSE mượt mà khớp lệnh. Kết phiên, giá trị giao dịch toàn sàn đạt hơn 21. 500 tỷ đồng.
Nhóm Gobig đang họp, báo cáo về chiến dịch tung sản phẩm

'Ma trận' thực phẩm thức năng: Ai đứng sau nhóm sản phẩm 'bẩn'?

TPO - Không chỉ quảng cáo và thổi phồng công dụng của các sản phẩm, nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (tên ký hiệu nhóm GOBIG) còn bị đơn vị sản xuất tố giả mạo hồ sơ công bố sản phẩm. Nhóm công ty này còn hình thành một ma trận sản xuất, phân phối sản phẩm rất phức tạp nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...