Phát hiện cựu sinh viên chết bất thường trong phòng trọ

TPO - Tại một phòng trọ cạnh trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương), sinh viên phát hiện nam thanh niên tên Nguyễn Phương Tâm đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Trưa 27/8, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Phương Tâm (SN 1996, quê Quảng Ngãi).

Phát hiện cựu sinh viên chết bất thường trong phòng trọ ảnh 1 Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra

Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, một số sinh viên sống tại nhà trọ cạnh trường Đại học Thủ Dầu Một (phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) phát hiện anh Nguyễn Phương Tâm trong tình trạng nằm bất động trong phòng. Khi kiểm tra, nhân chứng thấy nạn nhân đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã đến phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Phương Tâm.

Được biết, anh Tâm vừa tốt nghiệp đại học, làm nghề môi giới bất động sản và sống chung với người em gái đang là sinh viên. Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc chủ yếu là cựu sinh viên và sinh viên thuê ở. 

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm