Phát động cuộc thi ‘Chứng sĩ tranh tài’ trên Iwin SSI với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỉ đồng

Phát động cuộc thi ‘Chứng sĩ tranh tài’ trên Iwin SSI với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỉ đồng
Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) vừa chính thức phát động cuộc thi “Chứng sĩ tranh tài” trong đó giải nhất có giá trị đến 250 triệu đồng.

“Chứng sĩ tranh tài – Giao dịch hay, nhận tiền ngay” diễn ra trên nền tảng ứng dụng iWin diễn ra trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020 trên cả hai thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh.

Để tham gia cuộc thi, nhà đầu tư cần phải có tài khoản trên iWin SSI, sau đó sẽ chuyển đổi tài khoản sang đấu trường cơ sở hoặc đấu trường phái sinh để đua tài. Trên đấu trường cơ sở, mỗi người chơi sẽ có 1 tài khoản và giap dịch các mã cổ phiếu trong danh mục SSI đã công bố. Trên đầu trường phái sinh, mỗi người chơi sẽ có tối đa 6 tài khoản – tương ứng với 6 vòng thi đấu. Với mỗi vòng thi, BTC sẽ có quy định về thời gian giao dịch, vốn ban đầu và các mã sản phẩm giao dịch.

Người chơi sử dụng số vốn được cung cấp để thực hiện đặt lệnh mua bán theo quyết định của bản thân. Thứ hạng sẽ được xét trên tăng trưởng lợi nhuận của người chơi, đồng thời bảng xếp hạng sẽ được cập nhật trên ứng dụng hoặc website của iWin để người chơi có thể theo dõi dễ dàng.

Phát động cuộc thi ‘Chứng sĩ tranh tài’ trên Iwin SSI với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỉ đồng ảnh 1  

Đặc biệt, đấu trường “Chứng sĩ tranh tài” sẽ trao giải cho các chứng sĩ hàng tháng với giải nhất chung cuộc trên mỗi đấu trường lên tới 250 triệu đồng/giải. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải thưởng trao cho nhà đầu tư toàn năng, tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trên cả hai thị trường chứng khoán phái sinh và cơ sở. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi do SSI tổ chức lên đến 1 tỷ đồng.

“Chúng tôi hy vọng rằng, iWin sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các nhà đầu tư. Với các nhà đầu tư mới, iWin sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết. Với những nhà đầu tư lâu năm, iWin sẽ là cách kiểm định lại phương pháp đầu tư của mình hoặc thử nghiệm những chiến lược mới phù hợp với diễn biến của thị trường.” – Bà Lê Thị Thanh Tâm – Giám đốc phát triển sản phẩm – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho biết.

Để tải iWin SSI về điện thoại và tham gia trải nghiệm giao dịch giả lập, NĐT có thể truy cập https://iwin.ssi.com.vn hoặc tìm từ khóa “iWin SSI” trên các kho ứng dụng App Store (hệ điều hành iOS) - tải trực tiếp tại đây và CH Play (hệ điều hành Android). Đăng ký bằng số điện thoại và email để có ngay số vốn 1 tỷ đồng trong tài khoản mỗi tài khoản Cơ sở hoặc Phái sinh và thử nghiệm các chiến lược giao dịch trên ứng dụng.

Ngày 11/11/2019, SSI đã chính thức ra mắt iWin SSI - nền tảng giao dịch chứng khoán giả lập đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp giao dịch trên cả thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh, dựa trên dữ liệu giao dịch từ thị trường thật (realtime). iWin SSI cho phép nhà đầu tư “theo dõi” chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường.

Khi đã thử nghiệm phương pháp giao dịch thành công và tự tin với thị trường chứng khoán, iWin SSI cũng cho phép nhà đầu tư chuyển đổi dễ dàng sang tài khoản chứng khoán thật, bắt đầu quá trình đầu tư thực sự. Với những ưu điểm vượt trội, iWin SSI là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm chiến lược cũng như làm quen với thị trường chứng khoán.

MỚI - NÓNG