Pháp sư Brazil dùng ‘hình nhân thế mạng’ yểm bùa tuyển Đức

Nghi thức cầu nguyện yểm bùa đối thủ của pháp sư Brazil
Nghi thức cầu nguyện yểm bùa đối thủ của pháp sư Brazil
TPO - Trước thềm trận bán kết với Brazil, người Đức còn phải đấu trí với một thế lực siêu nhiên. Một pháp sư Brazil đã gieo lời nguyền hắc ám lên Die Mannschaft bằng những ‘hình nhân thế mạng’

Pháp sư Helio Sillman khá nổi tiếng ở Brazil. Nhân dịp World Cup này, nhà tu hành theo đạo voodoo huyền bí của miền sông nước Amazones lại xuất hiện và tuyên bố sẽ ‘làm phép đưa đội nhà đến chức vô địch”.

Vậy là trước trận đấu có Brazil tại World Cup lần này trong cửa hàng có tên “Thế giới của Orixas” nằm ở phía Bắc của Rio de Janeiro của Helio Sillman diễn ra những buổi lễ cầu nguyện cực kì ấn tượng. Những hình nộm đại diện cho các cầu thủ quan trọng của đội bóng đối thủ được làm phép ‘khâu chân’ và bị nguyền rủa được đặt trong mô hình một sân bóng đá nhỏ, trong đó đặt nến với màu sắc đặc trưng của Brazil là vàng và xanh cùng với những cây nến có màu sắc đại diện cho đội bóng đối thủ.

Chẳng biết tài cán ra sao nhưng tại World Cup 2014 lần này Brazil đã tỏ ra khá thuận lợi trong hành trình của mình ngoại trừ trận tứ kết xui xẻo với Colombia khiến Thiago Silva bị thẻ phạt và Neymar dính chấn thương nặng.

Helio Sillman tuyên bố sẽ ‘làm cho các cầu thủ Đức ngơ ngẩn’ trong trận bán kết tại Belo Horizonte vào đêm nay.  

Với thông tin mới này, các ngôi sao của “cỗ xe tăng” Đức như Thomas Mueller, Mats Hummels… có lẽ cần phải thận trọng.

MỚI - NÓNG