Phản ứng của Hoà Minzy khi vướng tin đồn sinh con cho bạn trai đại gia

Phản ứng của Hoà Minzy khi vướng tin đồn sinh con cho bạn trai đại gia
TPO - Một số nguồn tin lan truyền cho rằng Hòa Minzy đã sinh con tại một bệnh viện ở Tp.HCM, gần như cùng thời điểm với Diệp Lâm Anh.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Hòa Minzy đã sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Theo một nguồn tin, Hòa Minzy được nhìn thấy tại một bệnh viện ở Tp.HCM. Cô sinh con vào đầu tháng 11, gần như cùng thời điểm với Diệp Lâm Anh.   

Tuy nhiên, quản lý của Hòa Minzy phủ nhận tin đồn và không muốn bình luận thêm về những thông tin thiếu căn cứ. Bên cạnh đó, người này đăng tải video dạo chơi phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng Hòa Minzy để thêm cơ sở khẳng định.  

Phản ứng của Hoà Minzy khi vướng tin đồn sinh con cho bạn trai đại gia ảnh 1 Hòa Minzy xuất hiện trong clip mới nhất cùng quản lý của cô. 

Về phía Hòa Minzy, cô không trực tiếp lên tiếng mà chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai như động thái phủ nhận tin đồn sinh con.  

Phản ứng của Hoà Minzy khi vướng tin đồn sinh con cho bạn trai đại gia ảnh 2  

Trước đó, vào tối 27/7, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải “tâm thư” gửi đến người hâm mộ về việc tạm dừng ca hát để sống cho bản thân và gia đình. Cô viết: "Fan yêu! Nếu không thấy Hoà xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé! Hoà không có bệnh gì đâu.

Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hoà chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên.

Hoà chỉ mong dù có thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được 1 bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ Hoà nhé.

Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hoà cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hoà 1 thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hoà luôn ước ao và lựa chọn.

Hoà sẽ trở lại thôi! Vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này”.

MỚI - NÓNG