Phan Như Thảo: ‘Tôi chưa nhận được kết luận của công an’

Phan Như Thảo chưa hết lo sợ sau vụ việc con gái có suýt bị bắt cóc.
Phan Như Thảo chưa hết lo sợ sau vụ việc con gái có suýt bị bắt cóc.
TPO - Chia sẻ với PV Báo Tiền Phong, Phan Như Thảo cho biết cô chưa nhận được bất cứ kết luận nào của cơ quan điều tra mặc dù được biết Công an quận 1 (Tp.HCM) lên tiếng cho rằng chưa đủ cơ sở để khẳng định xảy ra vụ bắt cóc và có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy, như cô khẳng định. 

Mới đây, người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục lên tiếng xoay quanh sự việc con gái cô - bé Bồ Câu suýt bị bắt cóc.

Phan Như Thảo cho biết, cô đã nắm thông tin bạn bè phản hồi lại cho rằng công an phủ nhận chuyện âm mưu bắt cóc, hãm hại Bồ câu và gia đình cô, đồng thời kết luận chỉ là “vụ xô xát bình thường”. Tuy nhiên, Phan Như Thảo khẳng định cô chưa nhận được bất cứ kết luận nào từ phía công an.

“Hôm nay, có nhiều bạn có đưa cho Thảo xem thông tin phía công an phủ nhận chuyện âm mưu bắt cóc, hãm hại Bồ Câu và gia đình Thảo, đồng thời kết luận chỉ là "vụ xô xát bình thường". Trước tiên, Thảo xin được tiếp nhận thông tin này, từ các bạn, vì Thảo chưa nhận được bất cứ kết luận nào từ phía Công an gửi đến cho gia đình Thảo cả . Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh công an đã tận tình vào cuộc, để chỉ chưa tới 24 giờ đã có ngay kết luận vô cùng nhanh chóng”- Phan Như Thảo bày tỏ.

Bên cạnh đó, Phan Như Thảo đưa ra một số những thắc mắc mà cô cần có lời giải đáp. Cụ thể:

“Thời gian đưa ra kết luận có quá nhanh chóng hay không, khi mà chuyện mới xảy ra được cỡ 1 ngày? Thủ phạm còn chưa bắt được, lời khai chưa có, tại sao lại có thể kết luận đây là một vụ xô xát bình thường?

Anh An - chồng Thảo là Việt kiều Mỹ, ít sinh sống tại VN, không có nhiều mối quan hệ tại đây. Tại sao vô cớ bị chặn đường hành hung cùng con gái, liệu đây có thể gọi là một vụ xô xát bình thường như kiểu người ta gây sự ngoài đường?

Mục đích cuối cùng của những kẻ giang hồ kia là gì, tại sao không có trong bản kết luận điều tra? Tại sao có thể khẳng định đây là một vụ xô xát bình thường, khi mà phía sau còn có nhiều câu hỏi chưa giải đáp được? Không lẽ đám tội phạm rảnh quá kiếm gia đình Thảo đánh đập, doạ dẫm? Ai đứng sau thuê mướn chúng và thuê mướn nhằm mục đích gì?

Cuối cùng, Thảo phải khẳng định rằng: Nếu không có sự chống trả quyết liệt để bảo vệ con của anh An, Thảo không dám chắc bất kì điều gì sẽ xảy ra với Bồ Câu cả. Thử hình dung nếu chỉ có mình Thảo với con, chuyện gì sẽ xảy ra khi phải đối mặt với 3 gã thanh niên to lớn, hung hãn? Theo Thảo được biết, hành vi phạm tội dù chưa thực hiện được nhưng không có nghĩa là thủ phạm vô tội. Kẻ có ý định giết người thì sẽ bị truy tố ở tội danh này, chứ không phải không giết chết người thì không có tội. Trong câu chuyện của gia đình Thảo, những kẻ tội phạm chưa gây hại được cho Bồ Câu không lẽ cũng đồng nghĩa với việc chúng hoàn toàn vô tội, ngay cả khi chúng đã thực hiện hành vi của mình nhưng không được?”.

Cuối cùng, Phan Như Thảo nhấn mạnh cô không có ý nghi ngờ kết luận của công an, nhưng cũng rất muốn những câu hỏi của mình được giải đáp cặn kẽ. “Bởi hơn ai hết, Thảo cũng chỉ mong đây chỉ là một vụ xô xát bình thường, nhưng nếu người thân hay chính bản thân các bạn ở trong vị trí của Thảo, liệu có ai lạc quan tin tưởng đây chỉ là một chuyện ngẫu nhiên không? Và Thảo sẽ tiếp tục theo đuổi đi tìm công lý và an toàn cho gia đình và con gái mình”- Phan Như Thảo nói.

Ngày 18/3, trao đổi với phóng viên, phía Công an quận 1 (TP HCM) cho biết đã tiếp nhận báo cáo từ Công an phường Bến Nghé liên quan đến vụ việc ông Đức An (Việt kiều Mỹ) cùng vợ là người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo trình báo bị vợ cũ ông An là người mẫu Phạm Thị Ngọc Thúy thuê giang hồ định bắt cóc con của mình.

Theo Công an quận 1, qua xác minh chưa đủ cơ sở để khẳng định xảy ra vụ bắt cóc và có liên quan đến người mẫu Ngọc Thúy. Quá trình làm việc với công an, ông An cũng tường trình xảy ra vụ xô xát với 3 người lạ mặt, chỉ nghi vấn có người muốn bắt cóc con.

"Công an quận đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, đây chỉ là vụ xô xát, không có chuyện bắt cóc người tại khách sạn", một cán bộ điều tra nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

Vân Dung hụt vai cô giúp việc ở '11 tháng 5 ngày’, xuất sắc hóa thân thành bà chủ xóm trọ

TPO - Trong phim “11 tháng 5 ngày”, nghệ sĩ Vân Dung vào vai bà Vân, một bà chủ xóm trọ nghèo, tính tình có chút bốc đồng, nói nhiều, ăn mặc lòe loẹt nhưng lại vô cùng tốt bụng. Hóa thân thành công vào nhân vật nhưng nữ nghệ sĩ tiết lộ ban đầu vai diễn mình nhắm đến là vai cô Hoan giúp việc.