Phạm nhân trốn trại ở Thanh Hoá bị bắt trong rừng thông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 3/4, thượng tá Đỗ Quang Huy, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được phạm nhân Mai Văn Đệ lúc 16h15 phút cùng ngày.

Chiều 3/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với đơn vị chức năng bắt giữ phạm nhân Mai Văn Đệ (SN 1991, quê Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) trốn khỏi trại giam số 5, C10 - Bộ Công an, khi đối tượng này lẩn trốn ở khu vực rừng thông thuộc địa bàn xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung (Thanh Hoá).

Phạm nhân trốn trại ở Thanh Hoá bị bắt trong rừng thông ảnh 1

Như Tiền Phong đã đưa tin, phạm nhân Đệ đang chấp hành án 24 tháng tù về tội "Đánh bạc". Khoảng 16h ngày 2/4, trong lúc đi cải tạo, phạm nhân này đã trốn trại. Sau khi trốn khỏi trại giam, phạm nhân Mai Văn Đệ đã đi nhờ xe máy, sau đó bắt taxi di chuyển về huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Khi đến xã Hà Đông, huyện Hà Trung, tài xế taxi vào đổ xăng, phạm nhân này đã ngồi sang ghế lái điều khiển xe chạy về hướng xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung. Khi tới khu vực giáp ranh 2 xã Hà Đông và Hà Lĩnh, người này bỏ xe taxi lại bên Quốc lộ 217. Cơ quan chức năng xác định, đối tượng đã lấy 1 điện thoại và 800.000 đồng tiền mặt của tài xế để trên xe taxi, rồi bỏ xe lại.

MỚI - NÓNG