Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại

TPO - Da trắng môi đỏ tóc đen dài, những bức ảnh mới của mỹ nhân họ Phạm được các fan không ngớt dành lời khen ngợi nhan sắc lộng lẫy yêu kiều.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 1 Phạm Băng Băng mới xuất hiện đầy quyến rũ trong ảnh quảng cáo son môi của một thương hiệu mỹ phẩm đình đám.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1981 da trắng môi đỏ mọng xinh đẹp lộng lẫy.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 3 Với làn da trắng sứ, mỹ nhân Hoa ngữ rất hợp với hình ảnh quyến rũ như thế này.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 4 Dù gần như đang bị "thất sủng" trên màn ảnh sau scandal trốn thuế ồn ào, Phạm Băng Băng vẫn là cái tên đắt sô quảng cáo.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 5 Cũng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, cô vẫn chưa có dự án phim ảnh nào mới.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 6 Về chuyện tình cảm, người đẹp cho biết cô gần như suy sụp buồn bã rất lâu sau khi chia tay tài tử Lý Thần.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 7 Khác với những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm trang điểm đậm, Phạm Băng Băng lại xuất hiện với phong cách mộc mạc tự nhiên "có như không" trên tạp chí.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 8 Make up nhẹ nhàng trong veo nền nã, nữ diễn viên 39 tuổi trẻ trung như đôi mươi với gương mặt cực sắc nét.
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 9
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 10
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 11
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 12
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 13
Phạm Băng Băng xinh đẹp như nàng Bạch Tuyết thời hiện đại ảnh 14
MỚI - NÓNG
Ngọc Thư nhận Học bổng Khoa học Công nghệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài năm 2022. Ảnh: Nghiêm Huê
Cử nhân trúng tuyển học tiến sĩ tại ÐH Oxford
TP - Tại lễ trao “Học bổng Khoa học Công nghệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài” năm 2022, Nguyễn Huỳnh Ngọc Thư đã gây bất ngờ khi là học giả trẻ duy nhất chọn lĩnh vực nghiên cứu về ung thư để làm tiến sĩ trong số 30 ứng viên.