Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay

TPO - Mặc kệ dân mạng đồn đoán, Phạm Băng Băng và Lý Thần bị bắt gặp đi ăn cùng nhau chỉ 3 ngày sau chia tay, còn vẫy tay tạm biệt lúc ra về.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh Phạm Băng Băng và Lý Thần bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng Thái Lan, chỉ 3 ngày sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi”. Theo đó, tài tử “Đường Sơn đại địa chấn” tới trước, rồi Phạm Băng Băng và trợ lý mới tới sau.

Loạt hình ảnh này lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội, diễn đàn. Nhiều người chỉ trích, cặp đôi “làm màu”, cố tình thu hút sự chú ý từ dư luận cho kế hoạch tái xuất showbiz của Phạm gia. Tuy nhiên, không ít ý kiến bênh vực, cho rằng cặp đôi chia tay trong hoà bình và vẫn có thể làm bạn bè bình thường.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 1  
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 2 Lý Thần xuất hiện tại bãi đỗ xe của nhà hàng Thái Lan trước.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 3 Một lúc sau, Phạm Băng Băng mới đến cùng trợ lý.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 4  
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 5 Cặp tình nhân cũ tiếp bước nhau vào cửa nhà hàng.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 6 Phạm Băng Băng dường như đang chăm chú nghe tình cũ nói chuyện.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 7 Sau đó, hai người cùng nhau rơi nhà hàng.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 8 Trước khi lên xe đi về, Lý Thần còn quay đầu vẫy tay tạm biệt mỹ nhân sinh năm 1981.
Phạm Băng Băng và Lý Thần đi ăn cùng nhau chỉ sau 3 ngày chia tay ảnh 9 Cặp đôi có vẻ quyến luyến.

Trước đó, ngày 27/6, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng trên trang Weibo cá nhân, chính thức tuyên bố chấm dứt mối tình 4 năm với Lý Thần, với câu chốt: “Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”. Nam diễn viên sinh năm 1978 lập tức chia sẻ bài viết của bạn gái cũ, kèm theo lời xác nhân: “Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè…”.

Thông tin này gây nhiều tiếc nuối cho những người ủng hộ cặp đôi. Nhiều đồn đoán về nguyên nhân tan vỡ đã được đưa ra. Có nguồn tin cho hay, Phạm Băng Băng “cắm sừng” Lý Thần, mang bầu với đại gia. Nguồn tin khác lại khẳng định, ông nội Lý Thần phản đối một người nhiều thị phi như nàng “Võ Mị Nương” làm cháu dâu.

Giữa bão tin đồn, hai nhân vật chính vẫn giữ thái độ im lặng và mới đây nhất là cùng nhau đi ăn.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm