Phạm Băng Băng rạng rỡ bên trai đẹp

Phạm Băng Băng rạng rỡ bên trai đẹp
TPO - Anh chàng điển trai theo sát Phạm Băng Băng trong suốt buổi họp báo không phải ai xa lạ mà chính là nam diễn viên đình đám Huỳnh Hiểu Minh.

> Phạm Băng Băng lại tiếp tục ‘tấn công’ Hollywood

Vừa qua, Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh cùng đoàn làm phim Bạch phát ma nữ đã tham gia buổi họp báo cho tác phẩm mới tại thủ đô Bắc Kinh.

Đặc biệt hơn, Huỳnh Hiểu Minh lại phải ‘trông cậy’ vào người đẹp họ Phạm vì chấn thương ở chân của anh vẫn chưa bình phục nên Phạm Băng Băng đã cùng dìu bạn diễn lên sân khấu.

Phạm Băng Băng xinh đẹp, tươi tắn bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh trong buổi họp báo
Phạm Băng Băng xinh đẹp, tươi tắn bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, ‘Nữ hoàng thị phi’ diện đầm hoa trẻ trung, màu sắc rực rỡ làm tôn dáng và nước da trắng nõn.

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng lại càng gây sự chú ý hơn khi sánh bước cùng nam diễn viên điển trai Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng mặc vest tông đỏ lịch lãm.

Trang phục đầm hoa đơn giản nhưng vẫn làm người đẹp họ Phạm trở nên nổi bật
Trang phục đầm hoa đơn giản nhưng vẫn làm người đẹp họ Phạm trở nên nổi bật.

Ngoài việc quan tâm hết mực tới Hiểu Minh, Phạm Băng Băng còn hồn nhiên thể hiện những cử chỉ âu yếm với chàng đồng nghiệp điển trai.

Có lúc Phạm Băng Băng còn vòng tay ra sau đầu Huỳnh Hiểu Minh trước mặt đông đảo khán giả khiến anh tỏ ra rất thích thú.

Cô nàng tỏ ra rất quan tâm và có những cử chỉ thân mật dành cho bạn diễn
Cô nàng tỏ ra rất quan tâm và có những cử chỉ thân mật dành cho bạn diễn.

Nhớ lại khoảng thời gian Huỳnh Hiểu Minh gặp phải tai nạn trên phim trường, Phạm Băng Băng tiết lộ cô đã lo lắng đứng ngồi không yên.

Phạm Băng Băng thổ lộ: ‘Con tim tôi như đau thắt lại khi nhớ đến lúc Hiểu Minh bị thương. Lúc anh ấy quay trở lại trường quay, tôi xúc động đến mức bật khóc’.

Sắp tới Huỳnh Hiểu Minh sẽ tiến hành phẫu thuật để hồi phục hoàn toàn vết thương của mình
Sắp tới Huỳnh Hiểu Minh sẽ tiến hành phẫu thuật để hồi phục hoàn toàn vết thương của mình.

Ngay khi vết thương có dấu hiệu thuyên giảm, Hiểu Minh sẽ tiếp tục quay phim. Suốt một tháng rưỡi, anh chỉ dùng một chân để diễn.

Mỹ nam này cho hay trong thời gian tới anh sẽ tiến hành một ca phẫu thuật để lấy bốn chiếc đinh đóng trong chân. Sau đó, anh sẽ dành một tháng để nghỉ ngơi hoàn toàn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.